Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Cách làm biến mất tàn nhang, triệt để không tái phát

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Kangnam! Tôi có câu hỏi về vấn đề trị tàn nhang mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi bị tàn nhang đã nhiều năm, có chữa trị bằng nhiều loại kem và thuốc bôi nhưng không khỏi. Vậy xin hỏi đâu là cách làm biến mất tàn nhang triệt để và không tái phát? (Thu Hiền – Thanh Xuân – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thu Hiền!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc của chị về vấn cách làm biến mất tàn nhang, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Cách làm biến mất tàn nhang, triệt để không tái phát1

Cách làm biến mất tàn nhang, triệt để không tái phát

Theo nhận định của các chuyên gia, bác sĩ, điều trị tàn nhang cần phải đúng biện pháp mới có thể loại bỏ được triệt để. Một số biện pháp điều trị ngoài da như thoa kem đặc trị rất khó mang lại kết quả như ý muốn, hơn nữa tàn nhang dễ tái pháp trở lại sau một thời gian điều trị. Vì thế, việc chị sử  dụng kem trị tàn nhang không mang lại kết quả tốt là điều dễ hiểu.

Vậy đâu là cách làm biến mất tàn nhang triệt để, không tái phát? bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ tư vấn giúp chị giải pháp điều trị hiệu quả hơn, đó là áp dụng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công trong điều trị tàn nhang hiện nay là Laser Toning.

Cách làm biến mất tàn nhang, triệt để không tái phát2

CN Laser Toning – Cách làm biến mất tàn nhang hiệu quả 95%

Công nghệ Laser Toning ứng dụng năng lượng laser tiên tiến với bước sóng cưc ngắn, mang lại hiệu quả điều trị tối ưu, được đánh giá là:

icon-01 Cách làm biến mất tàn nhang triệt để, hiệu quả 95%

Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang, khi tàn nhang hấp thu ánh sáng laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa đào thải ra ngoài cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da. Nhờ thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh nên chỉ một lần điều trị, Laser Toning có thể “đánh bật” tàn nhang trên da một cách triệt để.

Cách làm biến mất tàn nhang, triệt để không tái phát3

Hãy trải nghiệm ngay cách làm biến mất tàn nhang hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

104Xem thêm: Cách trị tàn nhang hiệu quả tận gốc, hot nhất 2015 TẠI ĐÂY

icon-01 Cách làm biến mất tàn nhang triệt để không tái phát

Năng lượng laser sẽ tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố tàn nhang, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn chúng tái phát trở lại.

Để được tư vấn, thăm khám và điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, chị nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết nhất.

Chúc chị loại bỏ được tàn nhang triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Từ khóa liên quan:

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x