Gioi thieu dich vu Quy trinh dich vu Che do cham soc dich vu Hoi dap dich vu Dang ky dich vu

Đã tìm ra cách trị tàn nhang trên mặt triệt để, không tái phát

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sỹ! Tôi bị tàn nhang trên mặt từ hồi còn trẻ, tuy nhiên sau khi lấy chồng và sinh con các đốm tàn nhang xuất hiện nhiều hơn. Tôi đang tìm cách trị tàn nhang trên mặt nhưng không biết nên lựa chọn cách nào để vừa mang lại kết quả triệt để vừa không mất nhiều thời gian. Bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi được không? (Kim Huệ – Thái Bình).

TRẢ LỜI

Chị Kim Huệ thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề cách trị tàn nhang trên mặt triệt để mà không mất nhiều thời gian, chúng tôi trả lời như sau:

Đã tìm ra cách trị tàn nhang trên mặt triệt để, không tái phát1

Đã tìm ra cách trị tàn nhang trên mặt triệt để, không tái phát

1. Cách trị tàn nhang trên mặt triệt để

Để trị tàn nhang có rất nhiều cách, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Theo các chuyên gia, bác sĩ để điều trị tàn nhang triệt để cần đúng cách, một trong những giải pháp điều trị được đánh giá cao hiện nay là công nghệ Laser Toning, ứng dụng thế hệ tia laser màu hoàn toàn mới và hiện đại.

icon-01 Phá vỡ hắc sắc tố, giúp trị tàn nhang trên mặt triệt để

Với thế hệ laser tiên tiến, công nghệ Laser Toning phá vỡ hạt hắc sắc tố melanin thành các hạt nhỏ li ti, sau đó nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả 95%.

Đã tìm ra cách trị tàn nhang trên mặt triệt để, không tái phát2

CN Laser Toning – Cách trị tàn nhang trên mặt triệt để, hiệu quả 95%

icon-01 Tiêu diệt “gốc rễ” tàn nhang, trị tàn nhang trên mặt không tái phát

Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì của da, tiêu diệt hoàn toàn hắc sắc tố tại đây, tàn nhang được loại bỏ tận gốc và không thể tái phát trở lại.

104Xem thêm: Những lưu ý khi điều trị tàn nhang trên mặt bạn cần biết TẠI ĐÂY

2. Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh chóng

Khác với các biện pháp trị tàn nhang thông thường, Laser Toning giúp trị tàn nhang trên mặt triệt để, không tái phát chỉ với một lần điều trị duy nhất. Rất ít người phải điều trị lần 2, trừ những trường hợp tàn nhang trên mặt quá nhiều và dày.

Trị tàn nhang trên mặt chỉ sau 1 lần duy nhất

104Xem thêm: Kết quả trị tàn nhang trên mặt TẠI ĐÂY

Công nghệ Laser Toning đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công với kết quả của cách trị tàn nhang trên mặt rất tốt. Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://dieutritannhang.vn/

Đã tìm ra cách trị tàn nhang trên mặt triệt để, không tái phát
4.4 (88%) 5 votes

Từ khóa liên quan:

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x