Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất, triệt để không tái phát

Chào bác sỹ! Tôi bị tàn nhang ở mặt hồi nhỏ và sau khi sinh bé đầu thì chúng lan rộng hơn. Bác sỹ cho tôi hỏi cách trị tàn nhang trên mặt nhanh chóng, triệt để và không tái phát là gì? Vì tôi khá bận nên không thể chữa tàn nhang ở mặt bằng những cách tự nhiên tại nhà được. Mong nhận được sự phản hồi sớm từ bác sỹ. Tôi cảm ơn! (Kim Huệ – Thái Bình).

Chị Kim Huệ thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề “cách trị tàn nhang trên mặt nhanh chóngtriệt để và không tái phát” các bác sỹ sẽ trả lời như sau:

cach-tri-tan-nhang-tren-mat-nhanh-nhat

Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất, triệt để và không tái phát

Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất, triệt để và không tái phát

Để trị tàn nhang trên mặt có rất nhiều cách, tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả như mong muốn. Theo các chuyên gia bác sĩ để điều trị tàn nhang triệt để cần đúng cách, một trong những giải pháp điều trị được đánh giá cao hiện nay là công nghệ Laser Toning, ứng dụng thế hệ tia laser màu hoàn toàn mới và hiện đại.

cach-tri-tan-tren-mat-nhang-nhanh-chong-bang-laser-toning

Chữa tàn nhang trên mặt nhanh nhất bằng công nghệ Laser Toning

+ Phá vỡ hắc sắc tố, giúp trị tàn nhang trên mặt triệt để

Với thế hệ laser tiên tiến, công nghệ Laser Toning phá vỡ hạt hắc sắc tố melanin thành các hạt nhỏ li ti, sau đó nhanh chóng đào thải chúng ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, hiệu quả 95%.

cach-tri-tan-nhang-tren-mat-nhanh-nhat-bang-Laser-toning

CN Laser Toning – Cách trị tàn nhang trên mặt triệt để, hiệu quả 95%

+ Tiêu diệt “gốc rễ” tàn nhang – Cách trị tàn nhang trên mặt không tái phát

Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì của da, tiêu diệt hoàn toàn hắc sắc tố tại đây, tàn nhang được loại bỏ tận gốc, nhanh chóng và không thể tái phát trở lại.

Khác với các biện pháp trị tàn nhang thông thường, Laser Toning giúp trị tàn nhang trên mặt triệt để, không tái phát chỉ với một lần điều trị duy nhất. Rất ít người phải điều trị lần 2, trừ những trường hợp tàn nhang ở mặt quá nhiều và dày.

hinh-anh-chua-tri-tan-nhang-tren-mat-bang-laser-toning

Hình ảnh chữa tàn nhang trên mặt bằng công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công với kết quả của cách trị tàn nhang trên mặt rất tốt. Rất nhiều khách hàng mặt tàn nhang nhiều đã được giảm thiểu đáng kể sau khi đến với Kangnam.

Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://dieutritannhang.vn/

Cách trị tàn nhang trên mặt nhanh nhất, triệt để không tái phát
4.4 (88%) 5 votes

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x