Có đúng là điều trị tàn nhang bằng laser để lại sẹo không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em giống mẹ em, hai bên má có rất nhiều tàn nhang, hơn nữa da em lại trắng nên nốt tàn nhang nhìn rõ lắm. Hiện tại em đang làm bên du lịch, phải gặp gỡ du khách nhiều nên em rất ngại. Em đang muốn áp dụng công nghệ cao để điều trị nhưng em lo lắng trị tàn nhang bằng laser để lại sẹo không và liệu tàn nhang quay trở lại có sậm màu hơn. Em đang lo ngại về vấn đề này, không biết có đúng vậy không? Phương pháp mà bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng có trị tàn nhang dứt điểm và vĩnh viễn được không ạ? Vì em thường xuyên phải đi công tác nên ít có thời gian đi điều trị, vậy em có thể đặt lịch hẹn bác sĩ thăm khám với bệnh viện thẩm mỹ trước được không? Cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ! (Mai – Gia Lâm- Hà Nội).

Trả lời

Bạn Mai thân mến!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trị tàn nhang, chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Có đúng là điều trị tàn nhang bằng laser để lại sẹo không?

Rất nhiều người có chung lo lắng như bạn là sợ điều trị tàn nhang xong sẽ để lại sẹo gây mất thẩm mỹ trên da. Sử dụng laser trị tàn nhang được coi là công nghệ điều trị mang lại hiệu quả hơn các biện pháp khác, tuy nhiên những trường hợp để lại sẹo trên da là do áp dụng điều trị bằng phương pháp laser cũ (nhược điểm của thế hệ laser này là không đảm bảo tính thẩm mỹ sau điều trị, dễ để lại sẹo đối với những người có cơ địa hay bị sẹo).

Phương pháp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng có dứt điểm vĩnh viễn và trị tàn nhang bằng laser để lại sẹo không?

Hiện nay, trị tàn nhang bằng thế hệ tia laser mới được coi là bước đột phá, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ. Đặc biệt với sự ra đời của công nghệ Laser Toning – sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh. Tia laser mới với các bước sóng cực ngắn, đi qua về mặt da và chỉ hấp thu những sắc tố tàn nhang sậm màu, khi tàn nhang hấp thu ánh sáng laser chúng bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên bề mặt da.

Công nghệ Laser Toning được coi như giải pháp trị tàn nhang tối ưu, vừa có khả năng loại bỏ tàn nhang triệt để, kết quả duy trì vĩnh viễn, vừa đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian điều trị.

Vậy em có thể đặt lịch hẹn bác sĩ thăm khám với bệnh viện thẩm mỹ trước được không?

Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch thăm khám trước với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua số điện thoại 1900 6466. bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ sắp xếp lịch tư vấn, thăm khám theo mong muốn cũng như thời gian phù hợp của bạn.

Chúc bạn sớm loại bỏ được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x