Đốt tàn nhang bằng tia Laser có để lại sẹo không?

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi bị tàn nhang đã lâu và đang muốn đi điều trị. Bạn tôi có mách đi đốt tàn nhang bằng tia laser rất hiệu quả và hết tàn nhang tận gốc. Nhưng tôi còn băn khoăn đốt tàn nhang bằng tia Laser có để lại sẹo không? Mong bác sĩ tư vấn sớm cho tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Hà Thị Thư – Hải Dương).

Trả lời:

Chào chị Thư!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc của chị về vấn đề “Đốt tàn nhang bằng tia laser có để lại sẹo không?”, chúng tôi tư vấn như sau:

Đốt tàn nhang bằng tia laser Đốt tàn nhang bằng tia Laser có để lại sẹo không?

1. Đốt tàn nhang bằng tia Laser có để lại sẹo không?

Đốt tàn nhang bằng tia Laser thông thường là một trong những biện pháp điều trị tàn nhang. Hiện nay một số người vẫn điều trị tàn nhang bằng phương pháp này. Tuy nhiên, phương pháp này điều trị tàn nhang dễ để lại sẹo trên da, không đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ trong và sau điều trị. Vì vậy, đây không được coi là phương pháp điều trị mang lại kết quả tối ưu và hiện nay rất ít người lựa chọn áp dụng điều trị bằng phương pháp này.

Đốt tàn nhang bằng tia laser 1Đốt tàn nhang bằng CN Laser Toning – Thế hệ Laser mới tiên tiến, an toàn

2. Đốt tàn nhang bằng tia Laser nào hiệu quả triệt để và an toàn?

Để điều trị tàn nhang triệt để, thì laser vẫn được coi là phương pháp mang lại kết quả tối ưu. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn công nghệ tiên tiến để có hiệu quả triệt để và an toàn với làn da. Khắc phục được hoàn toàn nhược điểm của thế hệ tia laser cũ, sự ra đời của công nghệ Laser Toning được coi là bước đột phá trong điều trị tàn nhang.

 Đốt tàn nhang bằng tia Laser Toning không tái phát, hiệu quả 95%

Laser Toning với thế hệ tia laser màu mới cùng các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi tàn nhang hấp thu ánh sáng laser chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên khỏi bề mặt da. Đốt tàn nhang bằng tia Laser Toning là biện pháp an toàn và đáng tin cậy nhất hiện nay

Đốt tàn nhang bằng tia Laser Toning hiệu quả chỉ sau 1 lần duy nhất.

Thực tế điều trị cho thấy: Chỉ 1 lần duy nhất đốt tàn nhang bằng tia Laser, tàn nhang được điều trị hoàn toàn, hiệu quả 95%. Gốc rễ tàn nhang được loại bỏ hoàn toàn, tàn nhang không thể tái phát trở lại.

 Trị tàn nhang an toàn, không đau rát, không để lại sẹo.

Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thu những đốm tàn nhang sậm màu không gây xâm lấn các vùng da xung quanh. Hơn nữa Laser Toning loại bỏ tàn nhang một cách nhẹ nhàng, không đau rát, không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng nào cho da.

Đốt tàn nhang bằng tia laser 4

Tư vấn chuyên gia nếu còn thắc mắc “đốt tàn nhang bằng tia laser có để lại sẹo không?”

Công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với kết quả điều trị làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu còn băn khoăn “bắn tàn nhang có để lại sẹo không?”, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miến phí. Để hiểu rõ hơn về công nghệ, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp chi tiết. Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đốt tàn nhang bằng tia Laser có để lại sẹo không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN