Sự khác biệt của Laser Toning so với thế hệ tia laser cũ như thế nào?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi nghe nói bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị tàn nhang công nghệ Laser Toning. Vậy xin hỏi sự khác biệt của Laser Toning so với thế hệ tia laser cũ như thế nào? Chi phí điều trị bao nhiêu? Mong sớm nhận được giải đáp từ bác sĩ

(Bùi Thu Quỳnh – Hà Nội)

tri-tan-nhang-bang-laser

Trị tàn nhang bằng Laser có gì khác biệt?

Trả lời

Chào chị Thu Quỳnh!

Băn khoăn của chị về vấn đề trị tàn nhang công nghệ Laser Toning tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp chị trả lời như sau:

1. Sự khác biệt của Laser Toning so với thế hệ tia laser cũ như thế nào?

Đúng như chị Quỳnh được biết, hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ trị tàn nhang Laser Toning cho hàng ngàn khách hàng, mang lại kết quả tối ưu. Sự khác biệt vượt trội của công nghệ này so với thế hệ tia laser cũ như sau:

– Laser Toning có sự cải tiến vượt trội về thế hệ tia laser màu mới hiện đại và thông minh hơn. Tia laser với các bước sóng cực ngắn khi tác động vào sắc tố tàn nhang không gây bỏng rát, đảm bảo an toàn cho da.

– Laser Toning  với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát.

– Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương cho làn da.

– Laser Toning có chức năng điều chỉnh bước sóng Laser cho phù hợp với mức độ tàn nhang nên vừa đảm bảo tàn nhang được loại bỏ tận gốc vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông và hoàn toàn không để lại sẹo sau điều trị.

Video trị tàn nhang bằng Laser 

– Nhờ thế hệ tia laser màu mới nên Laser Toning trị tàn nhang nhanh hơn, chỉ với một lần điều trị các đốm tàn nhang trên da được loại bỏ triệt để. Rất ít trường hợp phải điều trị lần 2 (trừ những người bị tàn nhang quá dày và trên nhiều vùng da khác nhau).

Với sự vượt trội cả về tính an toàn, kết quả, tính thẩm mỹ và thời gian điều trị, hiện Laser Toning đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng.

2. Chi phí trị tàn nhang công nghệ Laser Toning thế nào?

Hiện, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng trị tàn nhang với chi phí từ 6-12 triệu VNĐ. Tùy thuộc vào mức độ tàn nhang của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí phù hợp.

tri-tan-nhang-bang-laser-3

Kết quả trị tàn nhang bằng Laser

Để hiểu hơn về dịch vụ, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x