Tàn nhang có tái phát trở lại sau điều trị bằng Laser Toning?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Xin hỏi là sau điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning có tái phát trở lại không? Tôi vừa bị tàn nhang ở mặt và cổ, cần điều trị bao nhiêu lần? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ! (Nguyễn Khánh Hoa – Hưng Yên).

Trả lời

Chị Khánh Hoa thân mến!

Băn khoăn của chị về vấn đề điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị giải đáp như sau:

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning có tái phát trở lại không?

Công nghệ Laser Toning sẽ giúp chị loại bỏ triệt để sắc tố tàn nhang trên da, không tái phát trở lại. Bởi những lý do sau:

Thứ nhất: Laser Toning khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, đặc biệt là thế hệ tia laser màu mới hiện đại đã có sự cải tiến vượt trội về tốc độ điều trị, tính an toàn cũng như hiệu quả.

Thứ hai: Tia laser màu với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da.

Thứ ba: Công nghệ Laser Toning cho phép bác sĩ điều chỉnh các bước sóng laser phù hợp với từng trường hợp tàn nhang nên đảm bảo các sắc tố tàn nhang trên da được lấy đi một cách nhanh chóng, triệt để. Làn da được bảo vệ an toàn, nhẹ nhàng, không đau rát, xâm lấn.

Bị tàn nhang ở mặt và cổ, cần điều trị bao nhiêu lần?

Thông thường, điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning chỉ với một lần điều trị. Trừ những trường hợp tàn nhang dày và xuất hiện trên các vùng da khác nhau mới phải điều trị lần tiếp theo. Trong trường hợp của chị, để biết chính xác liệu trình điều trị, chị nên đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ thă khám, tư vầ và điều trị hợp lý, hiệu quả nhất.

Còn điều gì băn khoăn, chị gọi đến Tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp chi tiết. Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang triệt để!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đánh giá bài viết

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

Bài viết được quan tâm
x