Bệnh viện Kangnam làm chết người, thông tin này có chính xác không?

0 comment

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là đơn vị đi đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Với tôn chỉ luôn hướng tới sự an toàn của khách hàng – với sự đầu tư trang thiết bị vật chất đồng bộ tiên tiến và đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi. Chắc chắn bạn sẽ có được sự vừa lòng tuyệt đối khi đến với Kangnam. Những thông tin thất thiệt thẩm mỹ Viện Kangnam làm chết người chỉ là chiêu trò của đối thủ nhằm hạ bệ uy tín của Kangnam

Tại sao thông tin Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người là chiêu trò ngụy tạo?

Mặc dầu được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng internet, nhưng tin tức thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người cũng biểu hiện nhiều điểm nghi vấn cho thấy cần phải lật lại vấn đề một cách cực kỳ nghiêm chỉnh để không làm tổn hại tới uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

– Thông tin bỗng dưng bùng phát tại một thời điểm

Từ 30/9/2015, nhiều account cá nhân trên các trang mạng xã hội facebook, blog, diễn đàn…, Nhất loạt chia sẻ, đăng tải cùng 1 thông tin với nội dung thẩm mỹ viện kangnam gây chết người.

Tốc độ lan truyền kinh khủng và nhanh chóng của internet khiến cho thông tin này trở nên cực HOT tại thời điểm đó. Chỉ sau 1 đêm, nhiều khách hàng có nhu cầu làm đẹp đã trở nên hoang mang và bán tín bán nghi khi địa chỉ uy tín bao nhiêu năm nay bị “dính” scandal.

– Lan truyền bởi các trang báo mạng không có uy tín

Chỉ cần nhìn nhận một cách khách quan, dễ dàng nhận thấy tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người chỉ được đăng trên những trang báo lá cải, những tài tài khoản cá nhân mới thành lập, giả mạo,… mà không hề được bất kì một báo điện tử chính thống nào thông báo chính thức.

thẩm mỹ viện kangnam làm chết người

Người xem nên cân nhắc trước mọi thông tin được đưa ra trên mạng internet (ảnh minh họa)

Điều này cho thấy, độ tin cậy và chuẩn xác của những tin tức này cần phải được điều tra làm rõ để làm minh bạch những điểm bất hợp lý.

– Tin đồn bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người được đưa ra ánh sáng

Ngay khi tiếp nhận được thông tin bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người, Cơ quan điều tra vào cuộc và nhận thấy, tất cả các blog cá nhân, facebook, diễn đàn đều thuộc phạm vi quản lý của một nhóm đối tượng. Không chỉ tung tin đồn vô căn cứ, nhóm này còn tiến hành cắt ghép video, xây dựng và “sáng tạo” kịch bản có nội dung vô cùng bài bản để bịa đặt thu hút người xem.

Sau một thời kỳ tranh đấu quyết liệt bằng những biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra cho biết nhóm đối tượng này thừa nhận đã thực hiện hành vi xấu nhằm hạ bệ uy tín của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bằng cách nhận một số tiền của một doanh nghiệp thẩm mỹ khác để tung tin đồn thẩm mỹ viện Kangnam làm chết người.

Bệnh viện kangnam làm chết người

Nhóm đối tượng tham gia vào vụ việc tung tin đồn tmv kangnam làm chết người

Sự lên tiếng và vào cuộc kịp thời của cơ quan chức năng và các kênh thông tin chính thống là lời khẳng định rõ ràng nhất để dư luận có cái nhìn chuẩn xác và công bằng đối với những tin đồn bịa đặt, vu khống. Qua đây, quý khách hàng cũng cần cảnh giác trước những luồng thông tin chưa được kiểm chứng, tránh gây hoang mang cho tâm lý của mình và những người xung quanh.

Trước đó cũng đã có những thông tin về Kangnam lừa đảo khách hàng, làm ăn không trung thực. Chính vì thế cho nên những tin đồn thất thiệt như bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm chết người không phải là lần đầu tiên đối thủ tung ra nhằm hạ bệ uy tín của Kangnam

Sự việc trên cũng cho thấy, những thương hiệu thẩm mỹ làm ăn uy tín chân chính có thể tin tưởng rằng, hành vi cạnh tranh không lành mạnh trước sau gì cũng sẽ bị lật tẩy và phơi bày trước ánh sáng của pháp luật.

Bệnh viện Kangnam làm chết người, thông tin này có chính xác không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện Kangnam làm chết người, thông tin này có chính xác không? trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN