Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Bị cả tàn nhang và nám da chữa trị một lần có hết không?

Bị cả tàn nhang và nám da chữa trị một lần có hết không?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị cả tàn nhang và nám da, liệu chữa một lần bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam có hết được không? Sau điều trị da có bị sẹo lõm không? Bác sĩ sớm giải đáp giùm, cảm ơn bác sĩ! (Thu Vân 40 tuổi – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chị Thu Vân thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Thắc mắc của chị về vấn đề trị tàn nhang và nám da bằng công nghệ Laser Toning, chúng tôi giúp chị giải đáp cụ thể như sau:

1.Bị cả tàn nhang và nám da điều trị một lần bằng CN Laser Toning có hết được không?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning trong điều trị nám da và tàn nhang mang lại kết quả tối ưu. Tàn nhang và nám da có liệu trình điều trị khác nhau, thường thì tàn nhang chỉ với một lần điều trị, nám da với liệu trình từ 4-10 lần (tùy thuộc vào tình trạng tàn nhang, nám da của từng người). Sau điều trị tàn nhang, nám da được loại bỏ triệt để, làn da tươi sáng hơn.

Trong trường hợp của chị bị cả tàn nhang và nám da cần được bác sĩ thăm khám cụ thể để đưa ra liệu trình điều trị nám tàn nhang phù hợp.

2. Sau điều trị da có bị sẹo lõm không?

Sau trị tàn nhang công nghệ Laser Toning hoàn toàn không để lại sẹo lõm trên da, chị có thể yên tâm về vấn đề này, bởi những lý do sau:

– Laser Toning đã được cải tiến về thế hệ tia laser màu mới hiện đại và thông minh có khả năng “đánh bật” tận gốc chân nám, tàn nhang một cách nhanh chóng. Tia laser với các bước sóng cực ngắn, khi đi qua bề mặt da chúng chỉ tác động vào sắc tố tàn nhang, nám da, hấp thu và đào thải ra ngoài theo hệ thống bài tiết tự nhiên mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến da.

– Laser Toning cho phép bác sĩ điều chỉnh bước sóng hợp lý để phù hợp với tình trạng nám da, tàn nhang để vừa trị nám tàn nhang triệt để, vừa giúp các lỗ chân lông được thu nhỏ. Do đó, làn das au điều trị trở nên trắng sáng mịn màng tự nhiên và hoàn toàn không để lại sẹo.

Chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị hợp lý. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị gọi tới tổng đài 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc chị sớm loại bỏ được nám, tàn nhang triệt để!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN