Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Bị tàn nhang 10 năm có chữa được triệt để không?

Bị tàn nhang 10 năm có chữa được triệt để không?

Bị tàn nhang 10 năm có chữa được không

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị tàn nhang 10 năm nay liệu có cách nào chữa được triệt để không? Tôi nghe mấy chị bạn mách là nên đi lột tẩy tàn nhang vừa loại bỏ được tàn nhang mà da lại trắng lên nữa. Có đúng vậy không? Mong bác sĩ tư vấn và cho tôi lời khuyên về phương pháp điều trị, cảm ơn bác sĩ! (Bùi Thị Hương – Quảng Ninh).

Trả lời

Chị Hương thân mến!

Theo như chị mô tả thì chị bị tàn nhang lâu năm, trường hợp này cần có biện pháp điều trị đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất. Đối với phương pháp lột tẩy tàn nhang như mọi người mách, các chuyên gia, bác sĩ khuyên chị không nên áp dụng bởi những lý do sau:

+ Lột tẩy da sẽ làm mất đi một phần da bề mặt, đẩy nhanh chu kỳ tái tạo da, có thể làm mất đi lớp sắc tố bề mặt. Vì vậy, nó sẽ ít hiệu quả đối với tình trạng rối loạn sắc tố sâu dưới lớp hạ bì của da. Không những thế, sau khi sử dụng, phương pháp này làm da mặt mất đi lớp bảo vệ tự nhiên, giảm khả năng của da khi chống lại các tác nhân từ bên ngoài. Hơn nữa da sẽ trở nên nhạy cảm, dễ kích ứng, sạm da trên diện rộng, giãn mao mạch… Khi điều trị bằng phương pháp này cần nhất thiết phải chống nắng và bảo vệ da cẩn thận.

+ Tuy phương pháp này làm sáng da, mịn da một cách rất nhanh chóng nhưng nếu không chăm sóc đúng cách về sau sẽ khiến da bị tổn thương do các yếu tố, mà nguy hiểm nhất là ánh sáng làm da bị sạm, mỏng đi, thậm chí tình trạng sạm đen có thể nặng nề hơn trước khi lột.

Hiện nay, để trị tàn nhang an toàn và hiệu quả triệt để trong thời gian nhanh nhất, các chuyên gia, bác sĩ da liễu đang áp dụng thành công phương pháp trị liệu bằng các bước sóng laser với tần số phù hợp. Công nghệ được đánh giá cao hiện nay là Laser Toning – sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại thông minh có thể trị tàn nhang nhanh chóng. Tia laser sẽ đi qua bề mặt da và tác động vào sắc tố tàn nhang sậm mày hấp thu và đào thải ra ngoài cho đến khi hoàn toàn biến mất trên bề mặt da.

Công nghệ Laser Toning đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả trị tàn nhang triệt để. Để được bác sĩ thăm khám và điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN