Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Bị tàn nhang di truyền có chữa khỏi được không?

Bị tàn nhang di truyền có chữa khỏi được không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị tàn nhang từ nhỏ (có lẽ là di truyền vì mẹ và chị gái tôi cũng có tàn nhang) càng lớn những nốt tàn nhang càng lan rộng ở hai bên gò má và sậm màu hơn nên tôi rất phiền lòng, mỗi lần ra ngoài gặp gỡ bạn bè tôi đều phải trang điểm đậm để che đi nốt tàn nhang trên mặt. Tôi cũng đã chữa bằng nhiều cách mà tình hình vẫn không khả quan. Có khi nào bị tàn nhang di truyền thì sẽ không chữa khỏi vĩnh viễn được không thưa bác sĩ? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ (Hoàng Anh – Hà Nội)

Trả lời: 

Hoàng Anh thân mến!

Bị tàn nhang di truyền có chữa khỏi được không?

Tàn nhang là một loại bệnh rối loạn sắc tố da có tính di truyền, nhiều người khi vừa sinh ra đã có những vết tàn nhang, được gọi là tàn nhang di truyền. Thông thường trong suy nghĩ của mọi người thì những thứ gì thuộc về bẩm sinh là rất khó để thay đổi. Bởi nó có từ trong bản chất khi con người sinh ra, không chịu sự tác động từ những nhân tố khách quan. Tàn nhang cũng vậy, nếu là bẩm sinh do di truyền thì sẽ rất khó chữa khỏi hoàn toàn.

Những nốt tàn nhang khiến bạn phiền lòng và tự ti?

Nhưng điều đó lại hoàn toàn ngược lại với công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning,  với ưu điểm vượt trội có khả năng trị sạch tàn nhang di truyền dễ dàng chỉ sau một lần điều trị duy nhất. Đây được coi là bước đột phá mới trong công nghệ điều trị da hiện nay.

Laser Toning là thế hệ laser mới và ưu việt, được đánh giá là phát minh quan trọng vượt qua tất cả các phương pháp trị tàn nhang trước đây, đã được chứng minh ở Châu Âu và được FDA kiểm chứng về sự an toàn cũng như mức độ hiệu quả.

Công nghệ này có khả năng điều trị triệt để tàn nhang bẩm sinh là nhờ vào cơ chế hoạt động sử dụng hệ thống năng lượng sóng ánh sáng đặc biệt, kết hợp hiệu ứng ở các bước ánh sáng khác nhau, vừa giúp trị tận gốc và dứt điểm tàn nhang, vừa giúp xóa mờ các vết thâm, sạm da, không cho tàn nhang có cơ hội tái phát trở lại.

Đặc biệt công nghệ trị tàn nhang Laser Toning còn có khả năng kích thích sự tái tạo của lớp collagen dưới da, giúp vùng da điều trị nhanh hồi phục, da trở nên săn chắc và trắng sáng mịn màng.

Kết quả khách hàng trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Kangnam

Công nghệ trị tàn nhang Laser Toning hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đã giúp cho hàng nghìn khách hàng thoát khỏi nỗi ám ảnh tàn nhang, lấy lại lại da tươi sáng mịn màng. Do vậy để nhanh chóng loại bỏ tàn nhang thì Hoàng Anh nên sắp xếp thời gian đến địa chỉ của Kangnam để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn.

Hoặc nếu còn thắc mắc nào khác bạn hãy liên hệ Tổng đài Kangnam 1900.6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN