Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Cách chữa da mặt bị tàn nhang – Kinh nghiệm của mẹ bé Bi

Cách chữa da mặt bị tàn nhang – Kinh nghiệm của mẹ bé Bi

Bạn đang bị tàn nhang và đang tìm cách chữa da mặt bị tàn nhang tận gốc, không tái phát? Vậy, hãy tham khảo kinh nghiệm trị tàn nhang của mẹ bé Bi qua bài viết ngay sau đây để biết cô ấy đã trị tàn nhang bằng cách nào để có làn da trắng sáng như bây giờ nhé!

Cách chữa da mặt bị tàn nhang - Kinh nghiệm của mẹ bé Bi 1

Cách chữa da mặt bị tàn nhang – Kinh nghiệm của mẹ bé Bi

“Từ nhỏ, em đã quá quen với những đốm nâu như trứng cút trên da nhưng lúc đó chưa làm đỏm lắm nên cũng không tìm cách chữa da mặt bị tàn nhang ngay. Từ khi bắt đầu vào cấp 3, tàn nhang lan càng rộng từ đó em mới bắt tay vào trị tàn nhang, cũng đã thử nhiều cách, thất bại nhiều lần nhưng cuối cùng em cũng đã tìm được cách chữa bệnh tàn nhang hiệu quả. Da em bây giờ đã trắng sáng hơn. Những mẹ nào còn đang băn khoăn tìm cách chữa trị tàn nhang, có thể tham khảo kinh nghiệm của em để làm đẹp cho mình nhé!” – Mẹ Bé Bi.

 Cách chữa da mặt bị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên, tại nhà

Trị tàn nhang tại nhà rất đơn giản mà chi phí lại thấp nên các mẹ cứ tha hồ sử dụng mà không cần lo lắng đến vấn đề chi phí nhé. Các mẹ cũng không nhất thiết phải tạo ra những loại mặt nạ trị tàn nhang với công thức phức tập, mất nhiều công sức chuẩn bị đâu nhé.

Cách chữa da mặt bị tàn nhang - Kinh nghiệm của mẹ bé Bi 2

Cách chữa da mặt bị tàn nhang cần kiên trì thực hiện

Một trong những cách chữa da mặt bị tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên em đã từng áp dụng là chà xát nước chanh và hành tây trên mặt. Các mẹ hãy sử dụng một quả bóng bông hoặc dùng ngón tay của bạn chà nhẹ nhàng và kỹ lưỡng khu vực có tàn nhang hằng ngày.

tichXem thêm: Tổng hợp các cách trị tàn nhang tại nhà hay nhất 2015

Tuy cách trị tàn nhang này đơn giản nhưng mà đòi hỏi phải kiên trì. Trước đây do bận rộn học tập nên em không theo đến cùng được nên hiệu quả cũng không cao. Vì thế, phương pháp này “chống chỉ định” với những mẹ bận rộn hoặc không có tính nhẫn nại nhé!

Cách chữa da mặt bị tàn nhang - Kinh nghiệm của mẹ bé Bi 3

Kem trị tàn nhang không mang lại hiệu quả nhanh chóng

 Trị tàn nhang bằng các loại kem bôi

Trước đây em cũng đã thử dùng kem trị tàn nhang rồi nhưng lúc đó do điều kiện kinh tế nên em chỉ có thể mua kem “bình dân” thôi nên tàn nhang cũng không được cải thiện là mấy. Mấy chị đã dùng kem trị tàn nhang cũng chia sẻ, đã dùng thì phải dùng loại cao cấp và cũng phải kiên trì mới có hiệu quả được. Mà một bộ kem trị tàn nhang cao cấp cũng có giá ít nhất 1,5 – 2 triệu, đấy còn chưa kể phải dùng trong thời gian dài nên cũng khá tốn kém. Túm lại là các mẹ cân nhắc vấn đề chi phí khi lựa chọn cách chữa da mặt bị tàn nhang này nhé.

tichXem thêm: Tự chế kem trị tàn nhang bằng cách làm cao bí đao đơn giản

 Cách chữa da mặt bị tàn nhang bằng laser thế hệ mới

Em tình cờ biết đến cách trị tàn nhang bằng Laser qua một người bạn. Cách này thì hiệu quả “cực” nhanh, nhưng để đảm bảo an toàn thì phải chọn công nghệ tiên tiến nhất. Qua tìm hiểu, em được biết công nghệ trị tàn nhang Laser Toning hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay, trị tàn nhang chỉ 1 lần duy nhất mà không tái phát, không gây đau rát, không làm mỏng da, da trắng sáng mà không bị sẹo.

Cách chữa da mặt bị tàn nhang - Kinh nghiệm của mẹ bé Bi 4

Cách chữa tàn nhang bằng công nghệ tiên tiến

Được biết, Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang ứng dụng thành công công nghệ này, em đã tìm đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ để thăm khám và điều trị trực tiếp. Bây giờ da em đã tươi sáng hơn, đã gần 1 năm nhưng tàn nhang cũng không tái phát.
Nếu mẹ nào muốn tìm hiểu thêm về cách chữa da mặt bị tàn nhang bằng công nghệ trị tàn nhang Laser Toning, các mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp chi tiết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN