Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Cách làm mất tàn nhang trên mặt không để lại sẹo

Cách làm mất tàn nhang trên mặt không để lại sẹo

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Em bị tàn nhang trên mặt từ nhỏ, đến nay không khỏi. Em chưa dám làm cách gì vì sợ để lại sẹo trên mặt. Vậy có cách làm mất tàn nhang trên mặt không để lại sẹo không? Chi phí như thế nào? Em cảm ơn! (Thùy Trang – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thùy Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. “Có cách làm mất tàn nhang trên mặt không để lại sẹo” là băn khoăn chung của rất nhiều chị em phụ nữ. Với thắc mắc nà của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bác sĩ tư vấn: Cách làm mất tàn nhang trên mặt không để lại sẹo1

Bác sĩ tư vấn: Cách làm mất tàn nhang trên mặt không để lại sẹo

box02_list01 Cách làm mất tàn nhang trên mặt không để lại sẹo

Hiện nay, áp dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến là cách làm mất tàn nhang trên mặt hiệu quả cao nhất và an toàn với làn da. Trong đó, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là ưu việt hơn hẳn bởi cơ chế tác động vượt trội mà không phải biện pháp điều trị tàn nhang nào cũng có thể làm được.

dot Cách làm mất tàn nhang trên mặt hiệu quả 95%

Công nghệ Laser Toning sử dụng thế hệ năng lượng laser tiên tiến nhất hiện nay với bước sóng cực ngắn, tác động nhanh, phá vỡ hạt hắc sắc tố melanin thành các hạt nhỏ li ti, sau đó đào thải chúng ra ngoài qua con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể, nhờ vậy mang lại hiệu quả chữa bệnh tàn nhang cao, đạt 95 % chỉ sau một lần tiến hành duy nhất.

Bác sĩ tư vấn: Cách làm mất tàn nhang trên mặt không để lại sẹo2

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning

dot Cách làm mất tàn nhang trên mặt không tái phát

Năng lượng laser tiên tiến khắc phục nhược điểm của các biện pháp chữa bệnh tàn nhang truyền thống trước đây bởi khả năng tác động sâu, triệt tiêu mọi “gốc rễ” tàn nhang. Tàn nhang được điều trị hoàn toàn và không thể tái phát. Vì vậy, công nghệ Laser Toning là cách chữa bệnh tàn nhang hiệu quả lâu dài nhất hiện nay.

dot Cách làm mất tàn nhang trên mặt an toàn tuyệt đối

Bước sóng laser được điều chỉnh phù hợp với làn da, chữa bệnh tàn nhang một cách nhẹ nhàng, không xâm lấn, tác động chọn lọc, không ảnh hưởng đến các mô da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại di chứng sau khi điều trị.

icon-02-list Xem thêm về liệu trình điều trị tàn nhang tại đây

Bác sĩ tư vấn: Cách làm mất tàn nhang trên mặt không để lại sẹo3

box02_list02 Chi phí cách làm mất tàn nhang trên mặt với công nghệ Laser Toning

Hiện nay, công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng mức giá 6-12 triệu đồng tùy thuộc vào mức độ tàn nhang của từng khách hàng.

Để biết được mức giá cụ thể với trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ tổng đài 19006466 để đặt lịch khám hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc bạn mau chữa tàn nhang thành công!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN