Cách nào chữa tàn nhang và nám da mang lại kết quả triệt để nhất?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ! Tôi bị cả nám da và tàn nhang trên mặt vậy xin bác sĩ tư vấn giúp tôi cách chữa tàn nhang và nám da mang lại kết quả triệt để nhất. Trường hợp của tôi mất bao nhiều thời gian để điều trị? Chi phí điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Ngọc Dung – Hà Nội).

Trả lời

Chị Ngọc Dung thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề trị tàn nhang và nám da, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như  sau:

Cách nào chữa tàn nhang và nám da mang lại kết quả triệt để nhất?

Tàn nhang và nám da có thể xuất hiện cùng thời điểm trên da, việc điều trị nám, tàn nhang cần đúng biện pháp mới có thể loại bỏ được triệt để. Các chuyên gia, bác sĩ nhận định, điều trị tàn nhang nên áp dụng công nghệ hiên đại để có được kết quả tốt nhất. Công nghệ chữa tàn nhang và nám da được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công là công nghệ Laser Toning.

Công nghệLaser Toning khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, đặc biệt là sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại có khả năng đánh bật tận gốc tàn nhang. Tia laser với bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang, khi tàn nhang hấp thu ánh sáng laser chúng bị vỡ ra thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để.

Trường hợp của tôi mất bao nhiều thời gian để điều trị? Chi phí điều trị như thế nào?

Trong trường hợp của chị, bị cả nám da và tàn nhang cần được bác sĩ thăm khám cụ thể để xác định chính xác liệu trình cũng như chi phí điều trị. Tuy nhiên, thông thường trị nám tàn nhang tại Kangnam với liệu trình và chi phí như sau:

+Trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning chỉ với một lần điều trị, rất ít trường hợp phải điều trị lần 2, trừ những người bị tàn nhang quá nhiều và dày. Chi phí điều trị từ 6-12 triệu VNĐ (tùy vào mức độ tàn nhang).

+ Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning với liệu trình từ 4-10 lần, chi phí từ 1,5 -3 triệu VNĐ.

Để biết chính xác chi phí và thời gian điều trị trong trường hợp của chị, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang và nám da như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào chữa tàn nhang và nám da mang lại kết quả triệt để nhất? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN