Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Đâu là cách làm hết tàn nhang trên mặt mà không để lại sẹo?

Đâu là cách làm hết tàn nhang trên mặt mà không để lại sẹo?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị tàn nhang đã lâu, dùng nhiều cách mà vẫn chưa khỏi. Tháng trước tôi có đi chấm tàn nhang nhưng tàn nhang không hết hẳn còn để lại nhiều sẹo nữa. Tôi nghe nói Kangnam có dịch vụ trị tàn nhang. Vậy đâu là cách làm hết tàn nhang trên mặt triệt để mà không để lại sẹo? (Thanh Nhàn – Gia Lâm, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thanh Nhàn thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề “cách làm hết tàn nhang trên mặt triệt để mà không để lại sẹo“, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Đâu là cách làm hết tàn nhang trên mặt mà không để lại sẹo?1

Đâu là cách làm hết tàn nhang trên mặt mà không để lại sẹo?

Như chị được biết, có một số trường hợp sau điều trị tàn nhang bằng thuốc tẩy tàn nhang có để lại sẹo trên da. Trường hợp này là do các loại thuốc chấm này chứa nồng độ acid và chất lột tẩy cao nên gây tổn thương cho da.

Hiện nay, với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại đã cho ra đời giải pháp điều trị tàn nhang mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đáng giá cao hiện nay là công nghệ Laser Toning ứng dụng thế hệ tia laser mới giúp đánh bật tận gốc các đốm tàn nhang mang lại kết quả điều trị hoàn hảo. Công nghệ Laser Toning được đánh giá là:

Đâu là cách làm hết tàn nhang trên mặt mà không để lại sẹo?2

Cách làm hết tàn nhang trên mặt hiệu quả 95%

icon-01 Cách làm hết tàn nhang trên mặt triệt để

Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang, khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da. Chỉ với một lần điều trị Laser Toning có khả năng loại bỏ tàn nhang triệt để, an toàn với làn da.

Đâu là cách làm hết tàn nhang trên mặt mà không để lại sẹo?3

Cách làm hết tàn nhang trên mặt an toàn

icon-01 Cách làm hết tàn nhang trên mặt không để lại sẹo

Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning cam kết không để lại sẹo trên da. Khác với các công nghệ khác, Laser Toning có chức năng điều chỉnh mức năng lượng laser phù hợp vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ hoàn toàn vừa thu nhỏ lỗ chân lông giúp làm da trở nên sáng tự nhiên và không để lại sẹo trên da.

104Xem thêm: Mách bạn tuyệt chiêu trị tàn nhang bằng củ nghệ tươi

Đâu là cách làm hết tàn nhang trên mặt mà không để lại sẹo?4

Cách làm hết tàn nhang trên mặt không để lại sẹo

Để hiểu hơn về dịch vụ trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ thăm khám, tư vấn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Thân chào chị!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN