Cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn thử chưa?

0 comment

Bạn bị nám, tàn nhang và đang tìm cách chữa trị hiệu quả? Bạn đã thử cách trị nám tàn nhang bằng đông y chưa? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây để lựa chọn cho mình phương pháp điều trị phù họp nhé!

Cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn thử chưa?1

Cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn thử chưa?

Theo quan niệm đông ý, nám, tàn nhang thực chất là biểu hiện của một số bệnh lý trong cơ thể, tiêu biểu nhất là huyết dư, khí hư, can khí uất. Cách trị nám tàn nhang bằng đông y có ưu điểm là an toàn, ngoài tác dụng giảm nám, tàn nhang còn có hiệu quả bổ huyết, thanh lọc cơ thể. Sau đây là 3 cách trị nám tàn nhang bằng đông y, các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

icon-01 Cách trị nám tàn nhang bằng đông y ở thể huyết dư

Thể huyết dư có những biểu hiện thường gặp như: Người gầy yếu, da khô, sắc mặt vàng, hoa mắt, chóng mặt, đi cầu táo, tiểu vàng, ra mồ hôi trộm, người bứt rứt, lưỡi nhạt, có rêu vàng. Đối với những người bị nám, tàn nhang ở thể này nên dùng bài thuốc sau.

Cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn thử chưa?3

Mách bạn 3 cách trị nám tàn nhang bằng đông y hiệu quả

Thực hiện:

Hà thủ ô 16g (có thể thay thế bằng đương quy 12g), hương phụ 10g, ngải cứu 10g, đậu đen 10g, trần bì 6g, rễ tranh 8g, cam thảo 8g nấu với 1 lít nước. Sắc thuốc còn 200ml, 2 lần/ngày uống trước bữa ăn.

icon-01 Cách trị nám tàn nhang bằng đông y ở thể khí hư

Những biểu hiện của thể khí hư: Người mệt mỏi, không có sức, kinh nguyệt không đều, tinh thần không thư thái, sợ lạnh, nước tiểu trong, lưỡi nhạt, rêu lưỡi trắng. Nên dùng bài thuốc sau:

Cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn thử chưa?2

Đinh lăng vị thuốc đông y trị nám tàn nhang

Thực hiện:

Đinh lăng 16g (hoặc đẳng sâm 16g), đậu ván 12g, lạc thiên  10g, nhân trần 10g, hương thụ 10g, ngãi cứu 10g, trần bì 6g, rễ tranh 8g, cam thảo nam 8g. Sắc thuốc và uống như bài thuốc trên.

icon-01 Trị nám tàn nhang bằng đông y ở thể can khí uất

Người ở trong tình trạng can khí uất có biểu hiện: Tinh thần không thư thái, tức ngực, đau vùng hông, sườn, ngực và bụng dưới đau, kinh nguyệt không đều. Nên dùng bài thuốc sau.

Cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn thử chưa?4

“Muốn cho xanh tóc đỏ da/ Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”

Thực hiện:

Hà thủ ô đỏ 10g, hương phụ 10g, đậu ván 10g, cúc tần 10g, nhân trần 10g, bạc hà 8g, cam thảo nam 6g, gừng nướng 4g. Bạn có thể sắc uống như các bài thuốc phía trên.

104 Xem thêm: Chữa tàn nhang bằng đông y – Trong uống ngoài bôi

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Những cách trị nám tàn nhang bằng đông y trên rất dễ dàng cho bạn kiếm, chỉ việc ra tiệm thuốc đông y hỏi mua là có ngay. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện thì mới có kết quả. Đôi khi công việc sắc thuốc cũng tốn không ít thời gian và công sức, nên nhiều chị em cũng phải “bỏ cuộc” giữa chừng.

Cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn thử chưa?5

Cách trị nám tàn nhang bằng đông y cần kiên trì mới có hiệu quả

Để trị nám tàn nhang hiệu quả, bên cạnh các cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn có thể tham khảo cách trị nám tàn nhang nhanh bằng công nghệ Laser Toning hiện đại. Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao với những ưu điểm vượt trội:

104Xem thêm: Cách trị tàn nhang trên mặt HOT nhất 2015

icon-01-list Trị nám tàn nhang dứt điểm, tận gốc, không tái phát, duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

icon-01-list An toàn tuyệt đối, đã được kiểm định và chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Không để lại sẹo hay di chứng.

Cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn thử chưa?6

Trị nám tàn nhang hiệu quả bằng CN Laser Toning tiên tiến

icon-01-list Thời gian điều trị nhanh chóng, thuận tiện cho người sử dụng. Với tình trạng tàn nhang, hiệu quả điều trị chỉ sau 1 lần tiến hành duy nhất. Với tình trạng nám sâu, hiệu quả trị nám sau 4 đến 10 lần.

Công nghệ Laser Toning hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Để được điều trị sớm, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Bạn có thể liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp chi tiết.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách trị nám tàn nhang bằng đông y, bạn thử chưa? trong Kiến thức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN