Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Cách trị nám tàn nhang không đau, không sẹo, không tái phát

Cách trị nám tàn nhang không đau, không sẹo, không tái phát

Làm sao để chữa nám, tàn nhang hiệu quả mà không gây đau rát, an toàn với làn da luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều chị em phụ nữ. Công nghệ Laser Toning được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay, trị tàn nhang không tái phát, an toàn tuyệt đối, không gây đau rát, không để lại sẹo sau điều trị.

Cách trị nám tàn nhang 1

Cách trị nám tàn nhang không đau, không sẹo, không tái phát

box02_list01 CN Laser Toning – Cách trị nám tàn nhang không tái phát

Công nghệ Laser Toning ứng dụng linh hoạt hai bước sóng 1064 nm và 532 nm, mang lại hiệu quả trị tàn nhang tận gốc, không tái phát, hiệu quả 90-95%. Công nghệ Laser Toning giúp trị nám tàn nhang không tái phát dựa theo cơ chế.

dot Phá vỡ hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây tàn nhang)

Năng lượng laser tiên tiến tác động trực tiếp tìm đến từng hắc sắc tốmelanin trên bềmặt da, phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti đồng thời đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể (tuyến mồ hôi, tuyến bã dầu…).

Cách trị nám tàn nhang 2

Cách trị nám tàn nhang ưu việt với công nghệ Laser Toning

dot Triệt tiêu tận gốc “mầm rễ” tàn nhang

Năng lượng laser không chỉ có tác động đối với những hạt melanin nằm tại lớp ngoài của da mà còn xuyên sâu, tìm đến từng hạt hắc sắc tố tại lớp đáy và lớp trung bì, tiêu diệt hoàn toàn “gốc rễ” tàn nhang. Tàn nhang không thể tái phát trở lại, duy trì hiệu quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

box02_list02 Cách trị nám tàn nhang không đau rát, đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Năng lượng laser tiên tiến được điều chỉnh với bước sóng phù hợp với làn da, đảm bảo trị nám tàn nhang một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát hay bất kỳ một khó chịu nào cho da. Công nghệ Laser Toning đã được kiểm định và chứng nhận bởi Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa kỳ (FDA) về hiệu quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn với người sử dụng trong và sau điều trị.

cách trị nám tàn nhang 3

Trị nám với quy trình đạt chuẩn, an toàn, không gây đau rát

box02_list03 Cách trị nám tàn nhang không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cao nhất

Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang với năng lượng laser tiên tiến, xuyên sâu mà không hề xâm lấn, tác động chọn lọc với hạt hắc sắc tố melanin mà không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên không để lại di chứng sau điều trị. Đặc biệt, năng lượng laser thế hệ mới khắc phục nhược điểm của các biện pháp truyền thống, không cà mài hay làm bong tróc da, trị nám tàn nhang không để lại sẹo, không làm mỏng da. Sau điều trị, người sử dụng có thể thoải mái sinh hoạt, vận động mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

cách trị nám tàn nhang 4

Hiệu quả trị nám tàn nhang tại TMV Kangnam

icon-02-list Xem thêm về quy trình và chi phí trị nám tàn nhang tại đây

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tự hào là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng, chuyển giao thành công công nghệ trị nám tàn nhang Laser Toning vào thực tế làm đẹp, giúp hàng ngàn khách hàng trị nám tàn nhang thành công, lấy lại làn da mịn màng, tươi sáng, trẻ trung.

Để trải nghiệm cách trị nám tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ của Kangnam. Nếu muốn biết thêm về công nghệ, bạn liên hệ Tổng đài 19006466. Các chuyên gia Kangnam luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của bạn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN