Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Cách trị tàn nhang đồi mồi theo liệu trình khoa học

Cách trị tàn nhang đồi mồi theo liệu trình khoa học

Khi hắc sắc tố Melanin gia tăng cũng đồng nghĩa với việc những vết đốm đồi mồi tàn nhang xuất hiện. Chúng được sản sinh ra nhờ sự tác động của ánh nắng mặt trời và những thay đổi bên trong cơ thể và chúng không dễ bị loại khỏi làn da. Bạn cần nhanh chóng tìm ra cách trị tàn nhang đồi mồi theo liệu trình khoa học để đạt được hiệu quả cao nhất.

cach-tri-tan-nhang-doi-moi-1

Nám tàn nhang đồi mồi là những vấn đề liên quan tới hắc sắc tố da

Tàn nhang đồi mồi hình thành do đâu?

Tàn nhang có hình tròn phẳng hoặc hình oval kích thước dưới 0,5cm, màu vàng hoặc thâm đen. Những đốm thâm thường xuất hiện ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Nguyên nhân chủ yếu là do tác động từ tia UV, thay đổi nội tiết tố trong cơ thể hoặc do di truyền.

Đồi mồi là những dát phẳng màu nâu đỏ thường xuất hiện ở cổ ngực, lưng, và các vùng thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Chúng thường tấn công chúng ta ở độ tuổi ngoài 55, một số trường hợp sớm hơn 30 tuổi.

Tàn nhang đồi mồi là vô hại chúng không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng lại là kẻ thù của nhan sắc. Ai cũng mong muốn loại bỏ chúng nhanh chóng vậy các trị tàn nhang đồi mồi nào mang tới hiệu quả cao nhất?

cach-tri-tan-nhang-doi-moi-2

Đồi mồi thường xuất hiện ở độ tuổi ngoài 50

Tìm hiểu cách trị tàn nhang đồi mồi theo liệu trình khoa học

Trị tàn nhang đồi mồi cần phải có sự kiên trì bởi chúng không thể loại bỏ được trong ngày 1 ngày 2. Hơn nữa những vết thâm đen rải rác khắp trên da và màu sắc đậm nhạt rất khó để điều trị triệt để hoàn toàn. Thông thường chúng ta vẫn được truyền lại kinh nghiệm xóa bỏ tàn nhang đồi mồi bằng những nguyên liệu tự nhiên.

Gừng, nghệ, chuối xanh, khoai sọ… theo dân gian đây là những nguyên liệu tuyệt vời chỉ cần đắp hoặc bôi lên da thường xuyên sẽ xóa bỏ được vết thâm. Nhưng trên thực tế chúng lại mang tới hiệu quả thấp bởi vì dưỡng chất bên trong các loại nguyên liệu đó khó có thể thẩm thấu vào sâu trong da để loại bỏ nám

Một giải pháp cần thiết lúc này là cách tác động loại bỏ trực tiếp tận chân vết thâm đen trong da. Năng lượng Laser đã được nghiên cứu phát triển để thực hiện nhiệm vụ này. Khi tia Laser chiếu tới da toàn bộ mức xung năng lượng tác động tận sâu bên trong lớp hạ bì >> trung bì >> thượng bì để phá vỡ hoàn toàn thành từng mảnh nhỏ li ti và đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể.

cach-tri-tan-nhang-doi-moi-3

Laser Toning trị tàn nhang theo liệu trình khoa học

Thế hệ tia Laser Toning mới nhất với nhiều tính năng cải tiến mới mang tới hiệu quả điều trị nhanh chóng. Tùy thuộc vào từng khu vực da cũng như mức độ nặng của vết thâm bác sĩ sẽ chiếu mức năng lượng thích hợp nhất đảm bảo sự an toàn cho làn da. Vết thâm được phá bỏ mà không hề ảnh hưởng tới những khu vực lân cận.

Tàn nhang đồi mồi được phá bỏ chỉ sau 1 – 2 lần điều trị. Điều trị vết thêm theo một cơ chế an toàn và khoa học. Bước sóng Laser ngoài chức năng điều trị phá vết thâm đen còn có khả năng tác động tới các tế bào da thúc đẩy tăng sinh Collagen và estrogen, làn da trở nên mềm mại mịn màng hơn sau quá trình điều trị.

cach-tri-tan-nhang-doi-moi-4

Laser Toning xóa sạch vết thâm đen trên da

Liệu trình điều trị theo đúng chuẩn FDA Hoa Kỳ – hiệu quả xóa bỏ tàn nhang đồi mồi nhanh chóng an toàn không thâm sẹo. Laser Toning – cách trị tàn nhang đồi mồi hoàn hảo dành cho mọi trường hợp. Để trực tiếp kiểm chứng kết quả của công nghệ này cũng như biết được tình trạng đồi mồi tàn nhang của mình, bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để có được sự tư vấn thăm khám miễn phí của bác sĩ da liễu tại đây nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN