Chỉ một lần điều trị có loại sạch mọi vết tàn nhang được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị tàn nhang trên mặt đã hơn 3 năm, tàn nhang rải rác khắp mặt, xin hỏi một lần điều trị có loại sạch mọi vết tàn nhang được không? Sau điều trị tôi cần phải chú ý những gì để có được kết quả như ý! Mong bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ! (Thanh Lê – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thanh Lê!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi”Chỉ một lần điều trị có loại sạch mọi vết tàn nhang được không?  về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, băn khoăn của chị về thời gian điều trị, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Một lần điều trị có loại sạch mọi vết tàn nhang được không?

So với nám da, tàn nhang thường điều trị dễ dàng, nhanh chóng hơn do chân tàn nhang nông vì thế thời gian điều trị cũng ngắn hơn. Tuy nhiên để có kết quả cao và tiết kiệm thời gian cũng cần tùy thuộc vào công nghệ, địa chỉ điều trị.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Điểm nổi bật của công nghệ này là sự cải tiến vượt trội về thế hệ tia laser mới, hơn hẳn tia laser cũ ở mọi khía  cạnh như: điều trị tàn nhang kết quả cao, nhanh chóng và nhẹ nhàng hơn. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát.

Đặc biệt, Laser Toning loại sạch mọi vết tàn nhang, thông thường chỉ một lần điều trị có thể loại bỏ được mọi vết tàn nhang (trừ những trường hợp bị tàn nhang dày và trên nhiều vùng da, bác sĩ mới chỉ định điều trị lần tiếp theo).

2. Sau điều trị tàn nhang cần chú ý những gì để có kết quả tốt?

Công nghệ Laser Toning hiện đại nên điều trị tàn nhang kết quả cao và giúp phục hồi làn da nhanh chóng, tuy nhiên để có kết quả tốt nhất sau điều trị cần lưu ý một số vấn đề cụ thể như sau:

– Bôi kem tái tạo da, kem điều trị ngày đêm theo đúng yêu cầu của bác sĩ

– Tránh nắng và tránh tiếp xúc với nước trong 2 – 4 ngày đầu sau khi điều trị

– Để da vùng bị tàn nhang tự bong vẩy (không cậy, bóc vảy quá sớm)

– Chú ý tránh ánh nắng, bôi kem chống nắng mỗi khi ra ngoài và có chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng kéo dài.

– Thực hiện đúng lịch hẹn tái khám của bác sĩ

Để được chuyên gia, bác sĩ da liễu tại Kangnam tư vấn về “loại sạch mọi vết tàn nhang “,  chị nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Chị liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chỉ một lần điều trị có loại sạch mọi vết tàn nhang được không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN