Chữa tàn nhang công nghệ Laser Toning da có bị mỏng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Làn da hai bên má của tôi bị tàn nhang khá dày, ngoài ra các vùng khác trên mặt bị lốm đốm. Tôi được biết Kangnam có dịch vụ điều trị tàn nhang công nghệ Laser Toning, xin hỏi công nghệ này chữa trị có gây mỏng da không vì tôi sợ làn da bị yếu và dễ bắt nắng hơn. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi! (Trần Thi Phương Dung – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Phương Dung!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi “Chữa tàn nhang công nghệ Laser Toning da có bị mỏng không?” về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của chị về vấn đề điều trị tàn nhang, chúng tôi giải đáp như sau:

Chị Phương Dung có thể yên tâm, chữa tàn nhang công nghệ Laser Toning không gây mỏng da hoặc bào mòn da bởi những lý do sau:

 chua-tan-nhang-cong-nghe-laser-toning

Chữa tàn nhang công nghệ Laser Toning an toàn nhất hiện nay

– Thứ nhất: Laser Toning được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về độ an toàn trong điều trị. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát.

– Thứ hai: Laser Toning sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh với các bước sóng cực ngắn khi tác động vào sắc tố tàn nhang không gây đau rát hay phồng rộp da. Bước sóng Laser chỉ tác động vào sắc tố tàn nhang rồi loại bỏ chúng ra ngoài triệt để không xâm lấn các vùng da xung quanh.

– Thứ ba: Chữa tàn nhang công nghệ Laser Toning có khả năng làm se khít lỗ chân lông và tái tạo tế bào da hiệu quả. Vì thế sau điều trị làn da sáng dần lên mà không gây mỏng hay bị yếu da.

Lưu ý: Dù là không điều trị hay điều trị tàn nhang thì vấn đề tránh nắng và bảo vệ da là hoàn toàn cần thiết vì ánh nắng có tác hại vô cùng lớn đối với làn da, đặc biệt là làn da khi bị tàn nhang.

Để được điều trị tàn nhang nhanh chóng, triệt để bằng công nghệ Laser Toning, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị gọi đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị nhanh chóng loại bỏ được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Chữa tàn nhang công nghệ Laser Toning da có bị mỏng không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chữa tàn nhang công nghệ Laser Toning da có bị mỏng không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN