Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Chữa tàn nhang công nghệ Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Chữa tàn nhang công nghệ Laser Toning hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ, Tôi bị tàn nhang từ thời còn trẻ, sau khi sinh con tàn nhang trên da xuất hiện nhiều, nay tôi muốn điều trị triệt để. Tôi được biết Kangnam đang ứng dụng điều trị bằng công nghệ Laser Toning. Vậy chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền với công nghệ  này? Sau khi điều trị tàn nhang có triệt để không? Mong nhận được giải đáp từ bác sĩ!

(Liên Hương – Nhân viên kinh doanh)

chua-tan-nhang-het-bao-nhieu-tien-1

Chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chị Liên Hương thân mến!

Chi phí điều trị tàn nhang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm, đây là một trong những yếu tố quyết định việc điều trị tàn nhang.

Chữa tàn nhang  hết bao nhiêu tiền với công nghệ Laser Toning?

Đúng như chị được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Công nghệ được điều trị với mức chi phí từ 6-15 triệu VNĐ. Toàn bộ liệu trình được tiến hành từ 1 – 2 lần tùy thuộc vào mức độ tàn nhang của chị mà bác sĩ sẽ xác định mức chi phí điều trị cũng như số lần điều trị phù hợp nhất.

Sau khi điều trị tàn nhang có triệt để không?

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning hoàn toàn triệt để, chị có thể yên tâm khi điều trị bằng công nghệ này. Các đốm tàn nhang được loại bỏ nhanh chóng tận sâu bên trong lớp hạ bì ngăn ngừa chúng quay trở lại một cách hiệu quả.

chua-tan-nhang-het-bao-nhieu-tien-2

Laser Toning xóa bỏ tận chân vết tàn nhang thâm nám

Khác với các biện pháp khác, Laser Toning có khả năng trị tàn nhang mang lại kết quả vượt trội chỉ sau một lần điều trị, ít trường hợp điều trị lần 2, trừ trường hợp tàn nhang quá dày và nhiều. Với thế hệ tia laser màu mới hiện đại, tia laser đi qua bề mặt da và hấp thụ sắc tố tàn nhang rồi phá vỡ chúng thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài cho đến khi không còn dấu vết tàn nhang trên da.

Sau khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tàn nhang được loại bỏ triệt để, không tái phát trở lại, kết quả duy trì lâu dài, ổn định. Bởi với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố tàn nhang một cách triệt để, ngăn chặn khả năng tàn nhang tái phát trở lại.

Tia Laser Toning được tích hợp tính năng thúc đẩy tế bào tăng sinh collagen và estrogen giúp làn da nhanh chóng tái tạo phục hồi sau điều trị. Các hắc sắc tố Melanin bị tác động ức chế hoạt động sinh sản tỉ lệ tái phát được giảm thiểu tới mức tối đa.

chua-tan-nhang-het-bao-nhieu-tien-3

Kết quả điều trị tàn nhang sau 1 lần điều trị bằng công nghệ Laser Toning

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning cũng như vấn đề chữa tàn nhang hết bao nhiêu tiền thích hợp nhất với trường hợp của mình, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN