Trang chủ Video livestream trị tàn nhang Chứng kiến trực tiếp kết quả điều trị tàn nhang sau 1 lần điều trị

Chứng kiến trực tiếp kết quả điều trị tàn nhang sau 1 lần điều trị

Kết quả điều trị tàn nhang sau 1 lần điều trị

Sự thay đổi ngỡ ngàng của khách hàng sau khi điều trị tàn nhang với Laser Toning

Cận cảnh kết quả trị tàn nhang bằng Laser Toning sau một tháng điều trị

Tình trạng của khách hàng còn khá trẻ nhưng đã phải đối mặt với những vết tàn nhang khá đậm có màu sẫm đen ngay phía trên gò má. Đã từng thử nhiều phương pháp, bôi nhiều loại kem trị tàn nhang vết thâm nhưng gần như không có hiệu quả.

Tình trạng tàn nhang dày đặc 2 bên má khá nặng1

Tình trạng tàn nhang dày đặc 2 bên má khá nặng

Theo phân tích của bác sĩ chị đã bị những hắc sắc tố Melanin tấn công khá sâu vào bên trong da và đậm màu nên để giải quyết không chỉ ngày 1 ngày 2 và điều trị từ bên ngoài được. Công nghệ Laser Toning có cơ chế điều trị khác biệt hoàn toàn so với công thức thông thường. Bước sóng kết hợp 1064nm làm mờ mất đi Melanin sâu trong da lớp thượng bì đến hạ bì. Bước sóng ngắn hơn 532nm đi sau sẽ giải quyết làm sạch nốt những vết thâm sạm trên da còn sót lại.

Cơ chế tác động tới các vết tàn nhang của tia Laser 

Cơ chế tác động tới các vết tàn nhang của tia Laser 

Bạn có thể dễ dàng nhận ra được sự thay đổi hoàn hảo của làn da – da trắng trẻo hơn các vết tàn nhang bị đánh bật hoàn toàn. Chị em có thể học theo cách điều trị chăm sóc sau khi điều trị của khách hàng – luôn bôi thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ, thường xuyên bôi kem chống nắng mỗi khi ra đường, tái khám đúng lịch hẹn…

Hình ảnh so sánh trước và sau khi điều trị của khách hàng1

Hình ảnh so sánh trước và sau khi điều trị của khách hàng

Tàn nhang thâm sạm không hề đáng sợ như chị em vẫn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được chúng nếu lựa chọn đúng phương pháp thực hiện. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chi tiết từ các chuyên gia da liễu đầu ngành về công nghệ trị tàn nhang Laser Toning nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN