Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Có công nghệ nào chữa được cả nám và tàn nhang không?

Có công nghệ nào chữa được cả nám và tàn nhang không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện! Da của tôi bị cả nám và tàn nhang đã lâu năm rồi, nay tôi muốn chữa trị nhưng chưa biết cách nào tốt cả. Tôi được người bạn giới thiệu Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị cả nám và tàn nhang? Vậy xin hỏi có công nghệ nào chữa được cả nám và tàn nhang không? Thời gian điều trị bao lâu và tổng chi phí bằng nào? Tôi có thể yên tâm khi trị nám tại đây không? Cám ơn Thẩm mỹ viện! (Nguyễn Ngọc Hân – Quốc Oai – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Ngọc Hân!

Thắc mắc của chị về vấn đề trị tàn nhang và nám da, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như  sau:

Có công nghệ nào chữa được cả nám và tàn nhang không?

Đúng như chị được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám da bằng công nghệ hiện đại – công nghệ Laser Toning. Công nghệ này hoàn toàn có thể giúp chị loại bỏ cả nám da và tàn nhang một các triệt để và an toàn nhất. Chị có thể yên tâm khi điều trị nám, tàn nhang bằng công nghệ này bởi:

+ Công nghệ Laser Toning trị nám, tàn nhang an toàn: Đây là đặc điểm đầu tiên khi áp dụng trị nám, tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Khác với các công nghệ khác, Laser Toning trị nám tàn nhang hoàn toàn nhẹ nhàng và không đau rát bởi tia laser chỉ đi qua về mặt da và loại bỏ nám tàn nhang nên không gây ảnh hưởng, xâm lấn các vùng da xung quanh.

+ Laser Toning trị nám da, tàn nhang triệt để: Sự vượt trội của công nghệ này là khả năng loại bỏ nám da, tàn nhang tận gốc bởi sở hữu thế hệ tia laser màu mới cực kỳ hiện đại và thông minh. Khi các sắc tố nám, tàn nhang hấp thu ánh sáng Laser chúng sẽ bị giãn ra rồi vỡ thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài cho đến khi không còn tàn nhang xuất hiện trên da.

+ Laser Toning giúp lỗ chân lông được làm se khít: Công nghệ này còn giúp da trở nên tươi sáng tự nhiên, các lỗ chân lông được làm se khít hiệu quả.

Thời gian và chi phí trị nám và tàn nhang như thế nào?

Trị nám và tàn nhang cùng được thực hiện bởi công nghệ Laser Toning nhưng liệu trình điều trị khác nhau. Trị tàn nhang chỉ với 1 lần điều trị, chi phí từ 6-12 triệu VNĐ. Trị nám da từ 4-10 lần, chi phí từ 1,5-3 triệu VNĐ.

Trong trường hợp của chị bị cả nám da và tàn nhang, cần được bác sĩ tư vấn, thăm khám để xác định chi phí cụ thể. Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm loại bỏ được nám, tàn nhang!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN