Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Có để lại sẹo lõm sau trị tàn nhang bằng laser không?

Có để lại sẹo lõm sau trị tàn nhang bằng laser không?

Nhiều khách hàng lo ngại trị tàn nhang bằng Laser sẽ khiến da bị bỏng và để lại sẹo lõm. Liệu rằng lo ngại này có đúng hay không? Nếu đúng thì vì sao các chuyên gia da liễu vẫn khuyên bệnh nhân của mình nên tin dùng dịch vụ này?

trị tàn nhang bằng Laser 1

1/ Cách trị tàn nhang tốt nhất

Tàn nhang là một loại biến đổi sắc tố da do sự tăng sinh của hắc tố melanin tạo thành những đốm màu nâu hay xám trên bề mặt da làm mất thẩm mỹ.

Có nhiều cách trị tàn nhang khác nhau như đốt lỏng nito, đắp mặt nạ, liệu trình điều trị da công nghệ cao…Nhưng mới đây nhất có sự ra đời của công nghệ trị tàn nhang bằng Laser. Công nghệ này đang được áp dụng tại nhiều bệnh viện thẩm mỹ trên toàn thế giới bao gồm Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

2/ Trị tàn nhang có để lại sẹo lõm không?

chua-benh-tan-nhang-bang-cach-nao-triet-de-va-nhanh-nhat

Công nghệ trị tàn nhang an toàn nhất hiện nay

Nhiều khách hàng đã bày tỏ lo ngại, tia Laser thường có nhiệt lượng lớn khi tác động vào da có thể gây  bỏng và sẹo. Nhưng quá trình nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng đã cho kết quả ngược lại.

Công nghệ Laser Toning không những không khiến da bị bỏng hay sẹo lõm mà còn giúp xóa bỏ tàn nhang vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất. Bởi những lý do sau:

– Thứ nhất: Hiệu quả được kiểm chứng bởi FDA (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Đặc điểm vượt trội của công nghệ này so với công nghệ cũ là sự cải tiến hoàn toàn mới về thế hệ tia laser màu hiện đại, thông minh. Tia laser với các bước sóng cực ngắn, khi tác động vào tàn nhang sẽ không gây bỏng rát da và có khả năng đánh bật tận gốc chân tàn nhang trong thời gian nhanh chóng.

– Thứ hai: Công nghệ LaserToning có chức năng điều chỉnh bước sóng, cho phép bác sĩ điều chỉnh mức năng lượng laser phù hợp để điều trị tàn nhang nhanh và đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt, thu nhỏ lỗ chân lông, không để lại sẹo sau điều trị.

– Thứ ba: Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn an toàn và được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn sâu và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da, đảm bảo mang lại kết quả điều trị tốt nhất (cả về hiệu quả, độ an toàn và tính thẩm mỹ).

Trong năm 2016 vừa qua, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã tiếp nhận và xứ lý tàn nhang thành công cho hơn 10.000 trường hợp.

Hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả mình đạt được.

>> Kiểm chứng hiệu quả qua những khách hàng thực tế tại đây

Để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm, khách hàng nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Kangnam hoặc gọi đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN