Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Có nên dùng axit nhẹ xóa tàn nhang không?

Có nên dùng axit nhẹ xóa tàn nhang không?

Axit nhẹ là thành phần có trong một số loại trái cây như cam, bưởi, chanh, dâu tây… Nhiều người tin tưởng và sử dụng nguồn axit tự nhiên này để làm mờ vết thâm, tàn nhang và nám. Còn các chuyên gia nói gì về việc sử dụng axit nhẹ xóa tàn nhang?

Axit nhẹ xóa tàn nhang như thế nào?

Thành phần axit có trong các loại trái cây là axit yếu, nó có khả năng tây lớp tế bào chết trên bề mặt da. Do vậy mà nhiều người đã sử dụng nó để làm mờ tàn nhang hay các vết thâm.

Tuy nhiên, người dùng thường không biết được hàm lượng axit cụ thể mình đang dùng nên thường dùng quá nhiều cho 1 lần dẫn đến hiện tượng da bị bào mòn nhanh chóng. Khi ra nắng, da sẽ dễ bắt nắng hơn.

Mặt khác, phần chân tàn nhang nằm sâu trong da nên axit không thể tác động tới. Do vậy mà tàn nhang không được loại bỏ triệt để.

Chuyên gia nói gì về việc dùng axit nhẹ xóa tàn nhang?

Khi được hỏi về việc nên hay không nên dùng axit nhẹ xóa tàn nhang các bác sĩ cho rằng:

Đến nay, hiệu quả dùng axit xóa tàn nhang chưa được nghiên cứu và công nhận. Do vậy, sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đối với cách làm này. Nếu chị em có nhu cầu xóa tàn nhang thì nên lựa chọn các công nghệ trị tàn nhang hiện đại hiện nay như công nghệ Laser Toning.

Laser Toning đã được tổ chức quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận kết quả là phươn pháp điều trị tàn nhang tốt nhất hiện nay. Với thế hệ laser màu đầu tiên có khả năng hấp thụ các hắc tố melanin (nguyên nhân gây tàn nhang nằm sâu dưới lớp hạ bì), phá vỡ chúng thành từng hạt nhỏ li ti để hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên nhất.

Ngoài ra, tia laser còn có khả năng khoanh vùng chính xác vùng tàn nhang để không làm ảnh hưởng đến tế bào khỏe mạnh.

Bước sóng laser có thể tùy chỉnh nên đảm bảo thích hợp với mọi loại da và đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Kết quả thực tế áp dụng tại bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho thấy 95% vết tàn nhang được loại bỏ chỉ sau 1 liệu trình điều trị.

Quy trình điều trị tàn nhang của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam đáp ứng dầy đủ các yêu cầu khắt khe của Bộ y tế về thẩm mỹ và được Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc thường xuyên kiểm tra, giám sát chặt chẽ.

Để có được những tư vấn cụ thể, chính xác nhất với trường hợp của mình, khách hàng nên đến trực tiếp các cơ sở của Kangnam để được bác sĩ thăm khám hoặc gọi điện thoại tới số 1900.6466.
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, vẻ đẹp vượt mọi ước mơ!
BÀI VIẾT LIÊN QUAN