Có thể trị tàn nhang và mụn thịt cùng một lúc được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xung quanh vùng mắt của tôi tự nhiên nổi lên rất nhiều tàn nhang. Thêm vào đó, là vài nốt mụn thịt sẵn có trước đây. Tôi nghe nói bên mình hiện có 2 phương pháp điều trị tàn nhang và mụn thịt rất hiệu quả là Laser Toning và Laser C02 Fractional. Xin cho tôi hỏi có thể trị tàn nhang và mụn thịt cùng một lúc được không?  Tôi xin cảm ơn. ( Thanh Huyền, 34 tuổi, Hà Nội).

Trả lời

Chị Thanh Huyền thân mến!

Đúng như chị đã tìm hiểu. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng rất thành công 2 phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning và trị mụn thịt bằng công nghệ Laser C02 Fractional. Đây là 2 công nghệ tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ đã được kiểm định về độ an toàn, hiệu quả bởi Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ( FDA). 

Trong trường hợp của chị có thể trị tàn nhang và mụn thịt cùng một lúc. Bởi 2 phương pháp này đều chỉ cần tiến hành trong 1-2 lần điều trị tùy thuộc vào mức độ, tình trạng tàn nhang, mụn thịt của chị.

+ Công nghệ trị tàn nhang Laser Toning:  Với xung cực ngắn, năng lượng định cao, sự tích hợp của 2 bước sóng 1064 và 532nm sẽ đi vào sâu trong lớp thượng bì, trung bì và lớp nông ngoài da, loại bỏ tận gốc, triệt để các tác nhân gây tàn nhang, không cho chúng tái xuất hiện trở lại. Công nghệ này đã được đánh giá rất cao của các chuyên gia thẩm mỹ và đông đảo khách hàng. Laser Toning – Công nghệ đặc trị tàn nhang hiệu quả vượt trội.

+ Công nghệ trị mụn thịt Laser C02 Fractional: Với bước sóng 10.600nm, Laser C02 Fractional sẽ nhẹ nhàng xuyên qua da, triệt tiêu nhân mụn và cùi nhân ở bên trong mà không làm tổn thương bề mặt da. Đồng thời Laser CO2 Fractional  sẽ thúc đẩy quá trình tổng hợp collagen giúp kết cấu da trở nên chặt chẽ, thu nhỏ lỗ chân lông giúp da trở nên sáng mịn hơn rất nhiều. Đây chính là phương pháp nhận được nhiều sự tin tưởng từ các bác sĩ da liễu và khách hàng đã trải qua điều trị.

Để được thăm khám và điều trị tàn nhang và mụn thịt cùng một lúc sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang và mụn thịt !

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Có thể trị tàn nhang và mụn thịt cùng một lúc được không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN