Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Còn 2 tháng nữa đến Tết, trị tàn nhang có kịp không?

Còn 2 tháng nữa đến Tết, trị tàn nhang có kịp không?

Câu hỏi tư vấn: Thưa bác sĩ! Tôi muốn da mình đẹp hơn vào dịp tết, loại bỏ được hết tàn nhang để đón 1 năm mới nhiều may mắn nhưng tôi lo ngại chỉ còn 2 tháng nữa đến Tết, trị tàn nhang có kịp không? Mong bác sĩ giải đáp giúp. Xin cảm ơn! (Hoàng Ánh Tuyết – Đội Cấn – Hà Nội).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Ánh Tuyết!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Lo ngại về thời gian điều trị tàn nhang của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp như sau:

Trị tàn nhang trước Tết bao lâu là hợp lý?

tri-tan-nhang-1

Trị tàn nhang trước Tết bao lầu là hợp lý?

Điều trị tàn nhang là 1 trong những dịch vụ làm đẹp lên ngôi vào dịp cuối năm, khách hàng thường tiến hành trước Tết 1 – 2 tháng. Bởi thời gian điều trị tàn nhang ngắn, cho kết quả ngay sau lần điều trị đầu tiên và khách hàng không cần tới thời gian nghỉ dưỡng, chờ hồi phục lâu như các dịch vụ khác. Cụ thể:

– 1 liều trình chữa tàn nhang kéo dài từ 1 – 2 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng. Kết quả điều trị sau lần thứ nhất loại bỏ được 60% và lần 2 là 30 – 40%.

– Sau khi tiến hành điều trị xong, khách hàng có thể ra về và tiếp tục công việc hàng  ngày như bình thường.

Bên cạnh đó, khách hàng chữa tàn nhang cũng không cần lo ngại vấn đề kiêng ăn trong dịp Tết, bạn vẫn có thể thưởng thức các món ăn cổ truyền và hiện đại mà không lo dị ứng hay ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị.

Tuy nhiên, những ưu điểm nổi bật về thời gian này chỉ có khi bạn áp dụng công nghệ trị tàn nhang bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chi tiết về công nghệ mời bạn đọc: Trị tàn nhang tận gốc

Kangnam – Địa chỉ trị tàn nhang được nhiều người tin dùng

tri-tan-nhang-2

Sở hữu làn da trắng hồng, không tàn nhang với Laser Toning

Tại Việt Nam. Kangnam là đơn vị áp dụng độc quyền công  nghệ trị tàn nhang này. Vợi sự chứng nhận an toàn tuyệt đối từ Tổ chức Dược phẩm và Thực  phẩm Hoa Kỳ (FDA) và Tổ chức CE của Châu Âu cùng với kết quả triển khai thực tế có thể khẳng định được rằng: Laser Toning chính là giải pháp trị tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay.

Laser Toning là sự kết hợp 2 bước sóng khác nhau: 532nm và 1064nm giúp loại bỏ tàn nhang từ gốc tới ngọn triệt để. Đặc biệt, với khả năng chọn lọc thông minh, các tia laser chỉ hấp thụ các hắc tố gây tàn nhang nên không gây ảnh hưởng tới tế bào xung quanh, đảm bảo an toàn và nhẹ nhàng tuyệt đối. 90% khách hàng đã tin dùng và đều bị khuất phục.

tri-tan-nhang-co-kip-khong

Trị tàn nhang bằng Laser Toning ở Kangnam có hiệu quả không?

Chị Ánh Tuyết thân mến, chị cũng có thể làm chủ công nghệ này bằng cách đăng ký với chúng tối theo Form bên dưới hoặc  nếu chị cần thêm thông tin về công nghệ có thể gọi tới tổng đài 19006466, các bác sĩ của chúng tôi sẽ hết lòng trợ giúp bạn.

Cảm ơn bạn, chúc bạn xinh đẹp và có 1 năm mới nhiều may mắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN