Công nghệ Laser Toning trị nám tàn nhang hiệu quả có lâu dài không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi được biết Kangnam có dịch vụ trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Vậy xin hỏi bác sĩ công nghệ này trị nám tàn nhang hiệu quả có lâu dài không? Thời gian và chi phí điều trị như thế nào? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Ngọc – Hải Dương).

Trả lời

Chị Trần Ngọc thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của chị về vấn đề trị nám tàn nhang, chúng tôi giúp chị trả lời như sau:

Công nghệ Laser Toning trị nám tàn nhang hiệu quả có lâu dài không?

Đúng như chị tìm hiểu và được biết, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning – khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, đặc biệt với thế hệ tia laser màu mới giúp trị nám tàn nhang nhanh chóng, triệt để, hiệu quả duy trì lâu dài.

Tia laser với các bước sóng cực ngắn đi qua bề mặt da và tác động vào sắc tố nám tàn nhang sậm màu, hấp thu và phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và đào thải ra ngoài triệt để cho đến khi hoàn toàn biến mất trên khỏi bề mặt da. Nhờ thế hệ tia laser màu mới hiện đại nên tàn nhang, nám da được loại bỏ nhẹ nhàng, tận gốc, triệt để, kết quả điều trị duy trì lâu dài.

Thời gian và chi phí điều trị nám và tàn nhang như thế nào?

Với thế hệ tia laser màu mới nên khả trị nám tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning nhanh gấp nhiều lần các biện pháp khác giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Thông thường liệu trình và chi phí trị nám, tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning khác nhau: Trị nám da từ 4-10 lần, chi phí 1,5-3 triệu VNĐ/lần; trị tàn nhang chỉ với một lần điều trị (rất ít trường hợp phải điều trị lần 2, trừ những người có tàn nhang quá nhiều và dày), chi phí trị tàn nhang từ 6-8 triệu VNĐ.

Trong trường hợp của chị bị cả nám và tàn nhang cần được bác sĩ thăm khám và xác định cụ thể mới có thể đưa ra liệu trình và chi phí điều trị phù hợp nhất. Vì vậy chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn điều trị. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị sớm loại bỏ được nám tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Công nghệ Laser Toning trị nám tàn nhang hiệu quả có lâu dài không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Công nghệ Laser Toning trị nám tàn nhang hiệu quả có lâu dài không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN