Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Đã có cách trị nám tàn nhang không tái phát

Đã có cách trị nám tàn nhang không tái phát

Theo các chuyên gia da liễu: “Nám tàn nhang khó điều trị, dễ tái phát”. Chính vì vậy, không ít chị em phụ nữ đã phải cam chịu, sống chung với nám, tàn nhang cả đời. Tuy nhiên, công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển cùng với đó là sự ra đời của nhiều giải pháp tiên tiến, mang lại cách trị nám tàn nhang không tái phát, trả lại làn da mịn màng, tươi trẻ cho chị em.

Đã có cách trị nám tàn nhang không tái phát2

Đã có cách trị nám tàn nhang không tái phát

1. Không dễ tìm cách trị nám tàn nhang không tái phát

Các chuyên gia da liễu cho biết: “Nám và tàn nhang không chỉ hoàn toàn nằm trên bề mặt da mà “gốc rễ” của chúng nằm sâu tận lớp đáy và lớp trung bì của da”. Nếu chỉ loại bỏ hắc sắc tố melanin trên bề mặt da mà không triệt tiêu hoàn toàn “mầm gốc” thì nám, tàn nhang nhanh chóng tái phát trở lại.

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên là cách trị nám tàn nhang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Tuy nhiên, biện pháp này thường mang lại hiệu quả không cao, tình trạng sắc tố da chậm được cải thiện. Nhiều chị em đã không thể kiên trì thực hiện đến cùng.

Đã có cách trị nám tàn nhang không tái phát6

Nám, tàn nhang khó điều trị, dễ tái phát

Một trong những cách trị nám tàn nhang cũng rất phổ biến hiện nay là dùng các loại kem, thuốc trị nám, tàn nhang. Kem, thuốc trị tàn nhang chỉ có thể loại bỏ hắc sắc tố nằm trên bề mặt da mà không thể tác động vào lớp đáy của da nên nám và tàn nhang vẫn tiếp tục tái phát trở lại.

2. Chuyên gia khuyên bạn cách trị nám tàn nhang không tái phát

Theo các chuyên gia thẩm mỹ: Áp dụng công nghệ Laser Toning hiện là cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay, nám, tàn nhang được loại bỏ tận gốc, duy trì hiệu quả lâu dài, không tái phát trở lại. Công nghệ Laser Toning đặc trị nám, tàn nhang theo cơ chế:

Đã có cách trị nám tàn nhang không tái phát3

Cách trị nám tàn nhang không tái phát, bạn đã biết?

— Phá vỡ hoàn toàn hắc sắc tố melanin

Công nghệ Laser Toning sử dụng thế hệ laser mới với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các sắc tố tàn nhang hấp thu ánh sáng laser, chúng bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài triệt để ra ngoài theo con đường tự nhiên của cơ thể. Hiệu quả đạt 90-95% sau điều trị, vì vậy, công nghệ Laser Toning là cách trị nám tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay.

— Triệt tiêu tận gốc nám, tàn nhang

Năng lượng laser tác động sâu, triệt tiêu “mầm gốc” nám, tàn nhang ẩn sâu tại lớp đáy và lớp trung bì của da, nhờ vậy tàn nhang được loại bỏ vĩnh viễn, không thể tái phát. Chính vì vậy, công nghệ Laser Toning “tự tin” là cách trị nám tàn nhang tối ưu theo sự đánh giá của khách hàng.

Đã có cách trị nám tàn nhang không tái phát5

Cách trị nám tàn nhang đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

— Trị nám, tàn nhang an toàn, không để lại sẹo

Không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả điều trị, công nghệ Laser Toning còn được nhận định là cách trị nám tàn nhang an toàn. Năng lượng laser là thế hệ laser màu tiên tiến nhất hiện nay, đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn đối với người sử dụng. Sóng Laser Toning không gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh, không xâm lấn, không để lại sẹo sau thời gian trị liệu.

Đã có cách trị nám tàn nhang không tái phát1

Đã có cách trị nám tàn nhang không tái phát4

Bạn có muốn trải nghiệm cách trị nám tàn nhang hiệu quả như họ?

Công nghệ Laser Toning hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, giúp hàng ngàn khách hàng nhanh chóng trị tàn nhang thành công, lấy lại làn da mịn màng, tươi sáng.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia da liễu đầu ngành. Bạn liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 để đặt lịch khám hoặc đăng ký thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN