Đâu là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng nhất hiện nay?

0 comment

Các cách chữa tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên được nhiều chị em tin dùng nhưng đây không phải là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng nhất. Bạn cần tối thiểu 6 tháng đến 1 năm để thấy được hiệu quả. Nhưng công nghệ Laser Toning thì khác. Chỉ với 1 liệu trình duy nhất sẽ đánh bật 95 % tàn nhang đã tồn tại 10 năm.

cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng 1

Đâu là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay?

1. Vì sao bạn không nên lựa chọn cách chữa tàn nhang bằng nguyên liệu tự nhiên?

Dùng các nguyên liệu tự nhiên để trị tàn nhang là cách chữa tàn nhang được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Bởi theo chị em cách này khá an toàn với da, đơn giản, dễ làm, có thể thực hiện tại nhà và chi phí thấp.

Tuy nhiên, dùng nguyên liệu tự nhiên không phải là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay.

Theo các bác sĩ da liễu: Tàn nhang là một trong những bệnh sắc tố da không dễ khắc phục bởi chúng không chỉ nằm hoàn toàn tại lớp ngoài của da mà “gốc” tàn nhang nằm sâu tại lớp trung bì và lớp đáy của da. Nếu chỉ dùng các nguyên liệu tự nhiên, tàn nhang có thể giảm bớt những dưỡng chất không thể thấm sâu vào lớp trong cùng của da, “gốc” tàn nhang không được loại bỏ nên tàn nhang vẫn có thể tái phát trở lại. Vì vậy, dùng nguyên liệu tự nhiên không phải là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả.

>> Xem chi tiết

Cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng 2

Mặt nạ tự nhiên không phải là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả

2. Đâu là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng hiệu quả?

Hiện nay, ứng dụng công nghệ hiện đại đang là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả, được các chuyên gia da liễu tin dùng. Trong đó, công nghệ trị tàn nhang Laser Toning được đánh giá là ưu việt nhất giúp điều trị tàn nhang tận gốc, không tái phát chỉ sau một lần liệu trình duy nhất.

— Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang nhanh chóng

Công nghệ Laser Toning ứng dụng linh hoạt hai bước sóng 1064 nm và 532 nm, tác động trực tiếp lên từng hắc sắc tố melanin trên bề mặt da và sâu trong lớp hạ bì, phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti để thực bào đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo con đường bài tiết tự nhiên (tuyến mồ hôi, tuyến bã dầu…). Chỉ với một lần điều trị, Laser Toning đánh bật tận gốc mọi đốm tàn nhang trên da giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng 3

Quy trình trị tàn nhang bằng Laser Toning

— Công nghệ Laser Toning trị tàn nhang hiệu quả dứt điểm, không tái phát

Năng lượng laser không chỉ có tác động đối với những hạt melanin nằm tại lớp ngoài của da mà còn xuyên sâu, tìm đến từng hạt hắc sắc tố tại lớp đáy và lớp trung bì, tiêu diệt hoàn toàn “gốc rễ” tàn nhang mang lại hiệu quả điều trị tối ưu đạt từ 90-95 %. Đặc biệt, “mầm rễ” gây tàn nhang được triệt tiêu từ đó tàn nhang không có cơ hội tái phát trở lại.

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ Laser Toning được các chuyên gia đánh giá là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt, công nghệ Laser Toning còn “chinh phục” hoàn toàn mọi khách hàng bởi sử dụng bước sóng linh hoạt, được điều chỉnh phù hợp với làn da, đảm bảo trị tàn nhang tận gốc, không tái phát mà không gây đau rát hay phồng rộp, không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Năng lượng Laser Toning cũng không tác động cơ học, không mài mòn da. Làn da hoàn toàn sạch tàn nhang mà không phải chịu bất kỳ một tổn thương nào.

Cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng 4

Cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng 5

CN Laser Toning có thể sử dụng cho cả nam giới và nữ giới

Công nghệ Laser Toning hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Để trải nghiệm cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu muốn biết thêm về công nghệ, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới, gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam. Các bác sĩ, chuyên gia Kangnam luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của bạn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đâu là cách chữa trị tàn nhang nhanh chóng nhất hiện nay? trong Kiến thức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN