Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc, bạn biết chưa?

Đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc, bạn biết chưa?

“Em bị tàn nhang từ nhỏ đang có dự định đi chấm tàn nhang. Em có nên đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc sau khi chấm tàn nhang như thế nào?” (Nguyễn Thị Phương Thu – 25 tuổi, Hải Dương).

Đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc, bạn biết chưa? 1

Bị tàn nhang có nên chấm thuốc?

Chấm tàn nhang mang lại kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, có nên đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc như thế nào thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Ưu điểm:

– Làm bong tróc lớp da bị tàn nhang bên ngoài, mang lại kết quả nhanh chóng.

– Thực hiện đơn giản, có thể mua thuốc về tự chấm tại nhà

– Các loại thuốc chấm tàn nhang được bán khá rộng rãi, chi phí không quá cao, phù hợp với “túi tiền” chị em phụ nữ.

Đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc, bạn biết chưa? 2

Các loại thuốc chấm tàn nhang hầu hết đều có nguồn gốc không rõ ràng

Nhược điểm:

– Chỉ có thể làm mờ tàn nhang ở lớp ngoài của da, không triệt tiêu gốc rễ tàn nhang tại lớp đáy, lớp trung bì nên tàn nhang vẫn tiếp tục phát triển, tái phát về sau, kết quả không duy trì lâu dài.

– Acid, corticoid là thành phần không thể thiếu trong các loại thuốc chấm tàn nhang. Chúng bào mòn da, lấy đi lớp bảo vệ bên ngoài chính vì vậy khi chấm tàn nhang và cách chăm sóc bạn cần hết sức lưu ý vấn đề này.

– Khi chấm tàn nhang, đau rát da là tình trạng không thể tránh khỏi. Sử dụng thuốc chấm tàn nhang có nồng độ acid cao còn khiến da bị sẹo lõm, sẹo thâm. Đây đều là những tổn thương sâu rất khó hồi phục.

tichXem chi tiết: Lợi bất cập hại khi chấm tàn nhang bằng acid

Đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc, bạn biết chưa? 3

Da bị bong tróc nên bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi chấm tàn nhang và chăm sóc cần thật cẩn thận

tich Cách chăm sóc sau khi chấm tàn nhang

– Chống nắng tuyệt đối cho sau khi chấm tẩy tàn nhang. Lúc này, da rất mỏng, rất dễ chịu tác động từ các yếu tố gây hại bên ngoài đặc biệt khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hắc sắc tố melanin tăng sinh nhanh, tàn nhang cũng nhanh chóng tái phát trở lại.

– Tăng cường bổ sung các loại vitamin, đẩy nhanh quá trình hồi phục da.

– Sử dụng các loại kem dưỡng da chống khô nẻ

– Không nên rửa mặt quá nhiều, không sử dụng loại sữa rửa mặt chứa thành phần lột tẩy da bởi sẽ rất dễ gây kích ứng, mẫn cảm cho da.

Đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc, bạn biết chưa? 4

Chống nắng cho da là điều “tối” quan trọng

Đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc: Lời khuyên của chuyên gia

Chấm tàn nhang không trị tàn nhang tận gốc, tàn nhang vẫn tiếp tục tái phát hơn nữa còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro cho da. Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu để chữa trị tàn nhang an toàn và cho kết quả cao cần áp dụng biện pháp chữa trị khoa học. Laser Toning ứng dụng thế hệ năng lượng Laser màu mới chỉ tác động lên thành phần sắc tố da, phá vỡ melanin thành những hạt nhỏ li ti, đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc, bạn biết chưa? 5

Chấm tàn nhang sẽ không thể trị tàn nhang tận gốc

Laser Toning triệt tiêu tàn nhang tận gốc, ngăn ngừa tàn nhang tái phát, trả lại làn da mịn màng, tươi sáng. Liệu trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tiến hành trong khoảng 6-8 lần, mỗi lần 60 phút.

Nếu còn băn khoăn có nên đi chấm tàn nhang và cách chăm sóc như thế nào, bạn liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN