Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Điều trị tàn nhang do di truyền 1 lần liệu có khỏi hẳn không?

Điều trị tàn nhang do di truyền 1 lần liệu có khỏi hẳn không?

Bị tàn nhang do di truyền từ mẹ, có nguy hiểm không?

Câu hỏi tư vấn

Em bị tàn nhang do di truyền từ mẹ, không biết có nguy hiểm không ạ? Em muốn điều trị tàn nhang do di truyền 1 lần liệu có khỏi hẳn không hay cần phải điều trị nhiều lần (Do điều kiện và nhà xa nên em muốn được điều trị nhanh chóng). Cám ơn bác sĩ! (Phạm Ngọc Nguyên – Đắc Nông).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Nguyên!

Băn khoăn của bạn về vấn đề trị tàn nhang, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Tàn nhang hình thành do nhiều yếu tố, trong đó có di truyền, tuy nhiên tàn nhang chỉ gây mất thẩm mỹ chứ không nguy hiểm vì vậy bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Hiện nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ hiện đại nên việc điều trị tàn nhang trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn. Một trong những công nghệ điều trị được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao hiện nay là Laser Toning.

Laser Toninhg sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh, tia laser với các bước sóng cực ngắn, tác động vào vết tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng laser chúng bị vỡ ra thành những mảnh li ti nhỏ và được đào thải ra ngoài cho đến khi biến mất hoàn toàn trên khỏi bề mặt da.

Công nghệ Laser Toning giúp khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, có thể giúp loải bỏ tàn nhang nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chỉ với một lần điều trị. Tuy nhiên, đối với những trường hợp tàn nhang dày và nhiều cần phải điều trị lần 2. Vì vậy, trong trường hợp của bạn để biết chính xác điều trị một lần hay phải điều trị lần 2, bạn nên sớm đến địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Do bạn nhà ở xa nên cách tốt nhất là bạn nên liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám trước, như vậy sẽ tiện và không mất thời gian đi lại nhiều lần cũng như chờ đợi bác sĩ khám và tư vấn.

Chúc bạn sức khỏe và sớm loại bỏ được tàn nhang!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN