Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Dùng kem trị tàn nhang lâu dài có hết vĩnh viễn được không?

Dùng kem trị tàn nhang lâu dài có hết vĩnh viễn được không?

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Gương mặt mình xuất hiện tàn nhang lấm tấm, mình muốn hỏi là nếu mình dùng kem trị tàn nhang lâu dài có hết vĩnh viễn được không? Có tác dụng phụ gì khi sử dụng? Nếu không hết được triệt để mình nên lựa chọn cách điều trị nào đạt kết quả cao nhất?

(Trần Hoài Hương – Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội)

kem-tri-tan-nhang-1

Dùng kem trị tàn nhang lâu dài có hết vĩnh viễn được không?

Trả lời

Chào bạn Hoài Hương!

Băn khoăn của bạn về vấn đề dùng kem trị tàn nhang, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn giải đáp cụ thể như sau:

1. Dùng kem trị tàn nhang lâu dài có hết vĩnh viễn được không? Có tác dụng phụ gì?

Sử dụng kem trị tàn nhang là một trong những cách nhiều chị em lựa chọn sử dụng vì tính tiện lợi, dễ dùng, chi phí thấp và hiệu quả nhanh chóng. Tâm lý chung của các chị em khi dùng kem điều trị là mong muốn đạt kết quả vĩnh viễn sau thời gian dài sử dụng. Nếu bạn ngừng sử dụng thì chắc chắn tàn nhang sẽ lại tái phát và thậm chí còn năng hơn. Ngoài ra khi sử dụng kem trị tàn nhang lâu dài không cho kết quả vĩnh viễn và có thể gặp một số tác dụng phụ, bởi những lý do sau:

– Thứ nhất: Kem trị tàn nhang chỉ giúp làm sáng da chứ thực chất không thể thẩm thấu sâu vào bên trong do vậy  không mang lại hiệu quả lâu dài, nhanh chóng, các đốm tàn nhang vẫn có thể xuất hiện trở lại, thậm chí sậm màu hơn trước.

– Thứ hai: Các loại kem điều trị tàn nhang chứa các chất lột tẩy như Corticoid, Hydroquinone, Acid arelaique, Tretinoin,… có thể khiến da bị dị ứng, kích ứng thậm chí là viêm da nếu sử dụng trong thời gian dài

– Thứ ba: Kem trị tàn nhang làm da mỏng hơn, giảm khả năng chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài, đặc biệt là ánh sáng mặt trời,… khiến tàn nhang xuất hiện nhiều và gây khó khăn trong việc điều trị.

kem-tri-tan-nhang-2

Hiện tượng dị ứng da nặng do sử dụng kem trị tàn nhang thiếu an toàn

Do đó, bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng những loại kem trị tàn nhang, đặc biệt không tự ý mua những loại kem có bán tràn lan và trôi nổi trên thị trường, không nhãn hiệu, không nguồn gốc.

2. Nên lựa chọn cách điều trị nào đạt kết quả cao nhất?

Các kem trị tàn nhang không mang lại hiệu quả tận gốc bởi không loại bỏ hoàn toàn “mầm rễ” tàn nhang. Để điều trị tàn nhang đạt kết quả cao và an toàn cho da, lời khuyên của nhiều chuyên gia, bác sĩ da liễu là bạn nên lựa chọn công nghệ điều trị khoa học và hiện đại. Hiện nay, Laser Toning là một trong những công nghệ điều trị cho kết quả cao, đảm bảo tính an toàn  và thẩm mỹ.

Laser Toning ra đời được cải tiến về thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh, có khả năng đánh bật tận gốc chân tàn nhang trong thời gian nhanh chóng. Tia laser với bước sóng cực ngắn khi tác động vào da không bị đau rát, các bước sóng laser sẽ phá vỡ sắc tố tàn nhang thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết của cơ thể đào thải ra ngoài cho đến khi biến mất trên bề mặt da.

kem-tri-tan-nhang-3

Kết quả điều trị tàn nhang với công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning tác động sâu, triệt tiêu tận gốc tàn nhang tại lớp đáy và lớp trung bì của da nên tàn nhang không thể tái phát trở lại vì vậy mang lại hiệu quả tối ưu hơn hẳn các kem trị tàn nhang thông thường.

Hiện công nghệ Laser Toning đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại kết quả điều trị làm hài lòng khách hàng. Trị tàn nhang tại Kangnam theo quy trình an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian (Xem thời gian và chi phí điều trị tàn nhang Laser Toning tại đây).

Để được điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Bạn gọi đến tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN