Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác Việt – Hàn

0 comment

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã ký kết thành công với các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc như:  Yonsei, Lead Surgery tiếp nhận chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng gia tăng của khách hàng hiện nay.

Kangnam là Bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tạị Việt Nam có sự hợp tác chặt chẽ với bệnh viện thẩm mỹ Yonsei, Lead Surgery – những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ giỏi, uy tín từng tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cho các sao Hàn. BVTM Kangnam thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, giao lưu, đào tạo các khóa ngắn hạn và dài hạn cho các chuyên gia bác sĩ của Kangnam tại Hàn Quốc, Việt Nam.

Bác sĩ Yun Byung Ha đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ Lead Surgery chia sẻ: “Việt Nam là một trong những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển sau nên có cơ hội được kế thừa những tinh hoa trong công nghệ làm đẹp của các nước đi trước. Nhu cầu làm đẹp của người dân tại Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là các dịch vụ ở mặt như: Bấm mí, Nâng mũi S-line, Độn cằm V-line… và sẽ là 1 thị trường rất tiềm năng trong tương lai. Với mong muốn mang công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đến gần hơn với những khách hàng trong khu vực, chúng tôi đang có những dự án liên kết với các Bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Việt Nam, khởi đầu là BVTM Kangnam. Với sự hợp tác này, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội trải nghiệm những công nghệ mới, an toàn nhất của Hàn Quốc mà không phải sang tận Hàn Quốc xa xôi”.

Ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mới nhất Hàn Quốc

Để mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu, Kangnam Hàn Quốc không ngừng cập nhật, ứng dụng và chuyển giao những công nghệ thẩm mỹ hiện đại, mới nhất đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả tại Hàn Quốc vào điều trị cho khách hàng tại trung tâm.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã hợp tác với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc để tiếp nhận và cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới, hiện đại nhất vào làm đẹp cho khách hàng Việt Nam như:

+ Thẩm mỹ khuôn mặt Vline 3D

Thẩm mỹ khuôn mặt V-lile Hàn Quốc với sự hỗ trợ của công nghệ 3D giúp bác sĩ đo đạc phần xương một cách chính xác và xác định được các mô xương cần cắt bỏ chuẩn tới từng milimet. Chính vì vậy, sau thẩm mỹ gương mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn, hài hòa tự nhiên.

+ Nâng mũi Sline 3D

Với phần mềm 3D chuyên dụng hiện đại được tiếp nhận chuyển giao trực tiếp bởi các bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc, nâng mũi Sline giúp bạn chỉnh sửa khuyết điểm của mũi, nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo. Đặc biệt, khách hàng có thể xem trước hình ảnh giả định sau nâng mũi nên có thể phối hợp với bác sĩ chỉnh sửa dáng mũi theo ý nguyện.

+ Bấm mí Dove Eyes, cắt mí Kangnam Eyelid

Bấm mí mắt Dove Eyes là thế hệ bấm mí mắt mới nhất của Hàn Quốc, có sự đột phá tuyệt vời trong kỹ thuật giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí như mơ. Đặc biệt, kỹ thuật bấm mí này cho kết quả duy trì lâu dài làm hài lòng giới trẻ hiện nay.

+ Nâng ngực Y-line

Người phương Đông thường nhỏ nhắn nên việc nâng ngực phú hợp với vóc dáng là khá khó khăn. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ nâng ngực Y-line Hàn Quốc đã khắc phục được nhược điểm trên, giúp tạo dáng ngực Y-line đẹp, phù hợp với form người Á Đông.

Với những công nghệ thẩm mỹ cao, thẩm mỹ không phẫu thuật đã được kiểm định bởi FDA đã đáp ứng được những mong muốn của đa số khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Cơ hội phẫu thuật với bác sĩ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam

Ngoài ra không cần qua tận xứ sở kim chi, khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc tại Việt Nam có cơ hội giao lưu, nhận được sự tư vấn, thăm khám, phẫu thuật trực tiếp từ bác sĩ hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hợp tác Việt – Hàn trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN