Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Kem nào trị hết tàn nhang nhanh chóng?

Kem nào trị hết tàn nhang nhanh chóng?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Kem nào trị hết tàn nhang nhanh chóng thưa bác sĩ? Trước đây, em đã từng bị tàn nhang nhưng sau khi sinh con thứ 2 tàn nhang càng mọc nhiều hơn. Bạn em bảo nên mua kem trị tàn nhang về dùng. Mong bác sĩ tư vấn cho em sản phẩm dùng cho hiệu quả nhanh nhất. (Nguyễn Hương – Hải Dương).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chúng tôi. Băn khoăn của bạn trong vấn đề điều trị tàn nhang nhanh chóng, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Kem nào trị hết tàn nhang nhanh chóng? 1

Kem nào trị hết tàn nhang nhanh chóng?

1. Kem nào trị hết tàn nhang nhanh chóng?

Dùng kem trị tàn nhang đơn giản, không mất nhiều công sức chuẩn bị, phù hợp với mọi chị em phụ nữ đặc biệt với phụ nữ bận rộn đã có gia đình và 2 con như bạn. Tuy nhiên, tàn nhang không chỉ là những đốm nâu trên bề mặt da mà gốc rễ của chúng còn nằm tại lớp đáy và lớp trung bì của da. Dùng kem trị tàn nhang chỉ có tác động trên bề mặt da, dưỡng chất không thể xuyên sâu nên không thể mang lại hiệu quả nhanh chóng, tàn nhang cũng không thể trị dứt điểm hoàn toàn, hiệu quả không cao.

Dùng kem trị tàn nhang đòi hỏi bạn kiên trì thực hiện trong thời gian dài mới mang lại hiệu quả. Bạn cũng cần hết sức cẩn trọng với các loại kem trị tàn nhang cấp tốc hoặc các loại thuốc chấm tẩy tàn nhang. Một phần bởi các sản phẩm này hầu hết không rõ nguồn gốc xuất xứ, chứa lượng lớn acid gây bong tróc, lột tẩy da. Da dễ bị bắt nắng, sạm đen, tàn nhang tái phát thậm chí phát triển mạnh hơn.

Kem nào trị hết tàn nhang nhanh chóng? 2

Tàn nhang có thể nằm sâu tại lớp trong của da

Còn nếu bạn vẫn muốn tìm kem nào trị hết tàn nhang nhanh chóng, bạn nên lựa chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bạn có thể tham khảo:

Xem chi tiết: Những loại kem trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay tich

2. Trị tàn nhang bằng cách nào nhanh chóng, hiệu quả lâu dài và an toàn?

Ứng dụng năng lượng laser tiên tiến trong công nghệ trị tàn nhang Laser Toning thế hệ mới giúp bạn nhanh chóng đánh bật tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Năng lượng laser phá vỡ hắc sắc tố melanin sau đó đào thải chúng ra ngoài qua hệ bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Kem nào trị hết tàn nhang nhanh chóng? 3

Trị tàn nhang nhanh chóng dứt điểm bằng năng lượng Laser Toning tiên tiến

Laser Toning triệt tiêu hoàn toàn gốc rễ tàn nhang tại lớp đáy và lớp trung bì của da, tàn nhang không tái phát, hiệu quả duy trì ổn định, lâu dài. Đặc biệt, công nghệ trị tàn nhang Laser Toning được đánh giá rất cao nhờ đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cả trong và sau điều trị, trị tàn nhang nhẹ nhàng, không đau rát hay phồng rộp. Công nghệ đã được Cục Quản lý Thực phẩm – Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm định và chứng nhận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN