Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào?

Kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào?

Nám, tàn nhang là những bệnh lý sắc tố da rất đa dạng. Mỗi một trường hợp sẽ có cách điều trị khác nhau. Việc dùng kem trị nám tàn nhang dần trở nên phổ biến và được nhiều chị em sử dụng bởi ưu điểm tiện dụng, đơn giản. Vậy, kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào? Chị em cùng tham khảo nhé!

Kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào1

Kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào?

box02_list01 Kem trị nám tàn nhang chỉ áp dụng cho nám, tàn nhang NÔNG

Nám, tàn nhang do hắc sắc tố melanin kết tụ tạo thành, chúng có thể nổi trên bề mặt da nhưng có thể nằm sâu tại lớp đáy và lớp trung bì của da. Vì vậy, dựa vào vị trí xuất hiện của hắc sắc tố mà phân ra thành các dạng nám, tàn nhang khác nhau như: Nám, tàn nhang nông (hắc sắc tố trên bề mặt da) và nám, tàn nhang sâu (hắc sắc tố nằm tại lớp đáy và lớp trung bì da).

Kem trị nám tàn nhang chỉ có tác dụng thẩm thấu dưỡng chất trên bề mặt, làm bong tróc lớp da bị nám, tàn nhang bên ngoài mà không thể xuyên sâu loại bỏ hoàn toàn, tận gốc melanin tại các lớp sâu của da. Vì vậy, bạn chỉ áp dụng biện pháp này với trường hợp nám, tàn nhang nông.

Kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào2

Kem trị nám tàn nhang chỉ áp dụng cho trường hợp nám, tàn nhang nông

box02_list02 Kem trị nám tàn nhang chỉ áp dụng cho trường hợp nám ĐỐM

Dựa theo mức độ và hình dạng vết nám mà phân chi thành nhiều dạng nám khác nhau (nám mảng, nám đốm). Với vết nám mảng (hắc sắc tố melanin kết tụ thành mảng rộng, tập trung trên gò má, trán, mũi, cằm) thì các loại kem trị nám tàn nhang hầu như không mang lại hiệu quả. Vì vậy, bạn không nên quá kỳ vọng với biện pháp này.

Kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào3

Dùng kem trị nám tàn nhang với tình trạng nám đốm

box02_list03 Kem trị nám tàn nhang chỉ dùng cho trường hợp nám, tàn nhang MỚI

Nám, tàn nhang cần được xử lý nhanh chóng, kịp thời, càng để lâu, hắc sắc tố melanin càng lan sâu, lan rộng và khó loại bỏ. Với trường hợp nám, tàn nhang lâu năm, việc sử dụng kem trị tàn nhang sẽ không thể mang lại hiệu quả như mong đợi. Bạn cần có biện pháp điều trị hữu hiệu, tác động toàn diện hơn.

A2Xem thêm: 4 ghi nhớ khi sử dụng kem đặc trị nám tàn nhang TẠI ĐÂY

Kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào4

Nám mảng không thể trị dứt điểm chỉ với kem trị nám tàn nhang thông thường

box02_list04 Lời khuyên để trị nám tàn nhang hiệu quả:

Hy vọng với phần phân tích “kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào” trên đây, chị em sẽ hiểu rõ hơn về việc sử dụng kem, mỹ phẩm trong điều trị hai bệnh lý sắc tố da tiêu biểu từ đó chị em nên có biện pháp phù hợp để tránh tiền thì mất mà không thấy hiệu quả.

Tuy nhiên, hiện nay, với công nghệ Laser Toning tiên tiến, việc điều trị nám, tàn nhang đã trở nên vô cùng dễ dàng. Nhờ thế hệ năng lượng laser tiên tiến với bước sóng ngắn, phá vỡ hạt hắc sắc tố melanin (nguyên nhân gây nám, tàn nhang) thành các hạt nhỏ li ti sau đó đào thải chúng ra ngoài qua con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể.

Kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào5

Trị nám tàn nhang dứt điểm với CN Laser Toning

Mặt khác, năng lượng laser cũng tác động sâu, triệt tiêu “gốc” nám, tàn nhang. Công nghệ Laser Toning cho hiệu quả điều trị 95%, hiệu quả duy trì vĩnh viễn. Công nghệ Laser Toning áp dụng cho mọi trường hợp nám, tàn nhang kể cả nám sâu, nám mảng, nám, tàn nhang lâu năm.

A2 Xem thêm: Chi phí và liệu trình trị tàn nhang tại đây

Kem trị nám tàn nhang áp dụng cho những trường hợp nào6

Hiệu quả trị nám tàn nhang với công nghệ Laser Toning

Công nghệ Laser Toning hiện đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo nên sự khác biệt rõ rệt với các loại kem trị nám tàn nhang thông thường, giúp hàng ngàn chị em phụ nữ lấy lại làn da đồng màu, sạch tàn nhang, không còn vết nám, mịn màng, tươi sáng, trẻ trung.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ, chị đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN