Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Làm sao để trị tàn nhang không tái phát?

Làm sao để trị tàn nhang không tái phát?

Tàn nhang không hoàn toàn nằm trên bề mặt da mà “gốc” tàn nhang thực chất nằm sâu tại lớp đáy và lớp trung bì của da. Chính vì vậy, nếu chỉ sử dụng các biện pháp thông thường, loại bỏ đốm tàn nhang trên bề mặt da sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài. Tàn nhang vẫn có thể tái phát trở lại. Vậy phải làm sao để trị tàn nhang không tái phát?

Làm sao để trị tàn nhang không tái phát1

Làm sao để trị tàn nhang không tái phát?

1. Tàn nhang không dễ để trị tận gốc, không tái phát

Theo các bác sĩ da liễu: Tàn nhang thực chất là những đốm hắc sắc tố melanin gây ra. Tàn nhang thường xuất hiện ở những người có làn da trắng, những người thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, những người ở giai đoạn cơ  thể có nhiều biến đổi về nội tiết tố (mang thai, tiền mãn kinh…). Tàn nhang cũng có thể do thừa hưởng yếu tố di truyền từ thế hệ trước. Nhưng dù tàn nhang có do nguyên nhân nào gây ra, nhưng chúng đều không chỉ nằm trên bề mặt da mà còn xâm nhập xuống lớp đáy, lớp trung bì của da.

“Làm thế nào để “đánh bật” tàn nhang” là vấn đề được đông đảo chị em quan tâm và bàn bạc sôi nổi. Hiện nay có rất nhiều cách để trị tàn nhang. Tuy nhiên, không phải biện pháp nào cũng có thể trị tàn nhang không tái phát, giúp làn da luôn giữ được nét trẻ trung, tươi sáng. Dùng thuốc, kem trị tàn nhang là những cách trị tàn nhang phổ biến nhất hiện nay. Các cách này giúp trị tàn nhang theo cơ chế làm bong tróc dần dần rồi lột bỏ lớp da bị tàn nhang bên ngoài. Ngoài ra, không ít người sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để trị tàn nhang. Các biện pháp này có đặc điểm chung là sử dụng cơ chế thẩm thấu từ ngoài vào trong da, có thể loại bỏ lớp tàn nhang bên ngoài nhưng không thể tác động vào gốc tàn nhang tận sâu lớp đáy và lớp trung bì da. Chính vì vậy, các phương pháp này không thể trị tàn nhang không tái phát.

Làm sao để trị tàn nhang không tái phát2

Gốc tàn nhang nằm sâu tại lớp đáy và lớp trung bì da

2. Làm sao để trị tàn nhang tận gốc, không tái phát?

Để trị tàn nhang không tái phát, những đốm tàn nhang tại lớp ngoài của da cần được loại bỏ hoàn toàn, đồng thời “gốc” tàn nhang tại lớp đáy và lớp trung bì cũng cần được triệt tiêu. Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ làm đẹp, quá trình điều trị tàn nhang trở nên dễ dàng hơn, cho phép trị tàn nhang tận gốc và không tái phát, trả lại làn da trắng sáng, trẻ trung, không còn dấu vết của hắc sắc tố melanin.

Theo nhận định của các chuyên gia, công nghệ Laser Toning là phương pháp trị tàn nhang ưu việt nhất hiện nay, ứng dụng linh hoạt hai bước sóng 1064 nm và 532 nm, mang lại hiệu quả trị tàn nhang tận gốc, không tái phát, hiệu quả 90-95% chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất.

Làm sao để trị tàn nhang không tái phát3

Năng lượng laser tiên tiến tác động vào sâu lớp trong của da, loại bỏ “gốc” tàn nhang

– Năng lượng laser tiên tiến tác động trực tiếp tìm đến từng hắc sắc tố melanin trên bề mặt da, phá vỡ chúng thành các hạt nhỏ li ti đồng thời đào thải chúng ra ngoài cơ thể theo con đường bài tiết tự nhiên của cơ thể (tuyến mồ hôi, tuyến bã dầu…).

– Năng lượng laser không chỉ có tác động đối với những hạt melanin nằm tại lớp ngoài của da mà còn xuyên sâu, tìm đến từng hạt hắc sắc tố tại lớp đáy và lớp trung bì, tiêu diệt hoàn toàn “gốc rễ” tàn nhang. Tàn nhang không thể tái phát trở lại.

lam-sao-de-tri-tan-nhang-khong-tai-phat3

Làn da trắng sáng, không còn dấu vết tàn nhang chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất

Với những ưu điểm vượt trội trên, công nghệ Laser Toning được khách hàng tin tưởng, bình chọn là cách trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ vậy, công nghệ Laser Toning còn thân thiện và an toàn với người sử dụng. Công nghệ Laser Toning sử dụng bước sóng linh hoạt, được điều chỉnh phù hợp với làn da, đảm bảo trị tàn nhang không tái phát mà không gây đau rát, không phồng rộp. Năng lượng Laser Toning cũng không tác động cơ học, không mài mòn, không làm khô da. Làn da hoàn toàn sạch tàn nhang mà không phải chịu bất kỳ một tổn thương nào, nên không có sẹo sau khi điều trị.

Công nghệ Laser Toning hiện đang được ứng dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Để có hiệu quả trị tàn nhang không tái phát, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được thăm khám cẩn thận. Nếu muốn biết thêm về công nghệ, bạn liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc đăng ký tư vấn theo form dưới, gửi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN