Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Làm sao để trị tàn nhang triệt để và không tái phát?

Làm sao để trị tàn nhang triệt để và không tái phát?

Điều trị tàn nhang triệt để và không tái phát

Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị tàn nhang trên mặt, tôi có thoa kem điều trị nhưng tàn nhang vẫn tái phát trở lại, tôi không biết làm sao để trị tàn nhang triệt để và không tái phát? Mong Thẩm mỹ viện tư vấn giúp tôi giải pháp, tôi xin cảm ơn! (Hoàng Nga – Gia Lâm – Hà Nội).

Trả lời

Chị Hoàng Nga thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề trị tàn nhang, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Tàn nhang là những dát màu nâu hoặc nâu đen xuất hiện khắp trên cơ thể, tuy nhiên thường tập trung nhiều ở mặt, tàn nhang có xu hướng lan rộng ra các vùng da khác nếu không được chữa trị kịp thời. Có nhiều cách để chữa trị tàn nhang, tuy nhiên các cách thông thường như thoa kem đặc trị hoặc đắp mặt nạ khó có khả năng loại bỏ tận gốc chân tàn nhang nên chúng thường tái phát trở lại sau thời gian điều trị. Vì vậy, trong trường hợp của chị, tàn nhang tái phát trở lại là điều rất dễ hiểu.

Vậy làm sao để trị tàn nhang triệt để và không tái phát? Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn giúp chị phương pháp trị tàn nhang an toàn và hiệu quả tận gốc, đó là áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại  – công nghệ Laser Toning, khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là thế hệ tia laser màu mới hiện đại giúp đánh bật tận gốc tàn nhang nhanh chóng chỉ với một lần điều trị.

Laser Toning với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang, khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài cho đến khi biến mất hoàn toàn trên khỏi bề mặt da. Do năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát.

Bên cạnh đó, nhờ thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh nên các đốm tàn nhang được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không đau rát, không xâm lấn. Vì thế trong và sau điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning làn da được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Công nghệ Laser Toning đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam với kết quả điều trị tốt nhất. Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và điều trị sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu còn vấn đề gì cần được tư vấn thêm, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN