Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Trị tàn nhang bằng CN Laser Picosure – Da sạch tàn nhang – An toàn – Không tái phát

Trị tàn nhang bằng CN Laser Picosure – Da sạch tàn nhang – An toàn – Không tái phát

trị tàn nhang bằng laser picosure 1Trị tàn nhang bằng Laser Picosure

I – Công nghệ Laser Picosure có gì khác biệt?

Laser Picosure là công nghệ Laser mới nhất, hiện đại nhất hiện nay tại Hoa Kì ứng dụng trong điều trị thương tổn sắc tố tại nhiều vùng trên cơ thể như: mặt, cổ, ngực, tay, chân….

So với các công nghệ Laser cũ, công nghệ Laser Picosure điều trị sắc tố da vượt trội hơn hẳn, khắc phục mọi nhược điểm về thời gian điều trị, mức độ an toàn, thẩm mỹ cho khách hàng. Tham khảo bảng so sánh để thấy rõ sự khác biệt mà trị tàn nhang bằng Laser Picosure mang lại:

công nghệ Cơ chế Công dụng Liệu trình
Laser Picosure Sử dụng xung cực ngắn tính bằng Pi cô giây, phân hủy mạnh sắc tố, giảm tổn thương cho các mô lân cận. Trị tận gốc được các sắc tố như nám, tàn nhang, hiệu quả trong xóa xăm và điều trị các thương tổn sắc tố da khác. 1-2 lần

 

Laser CO2 sử dụng nhiệt để đốt trên bề mặt Chỉ phù hợp với điều trị nốt ruồi, mụn thịt nếu dùng để trị nám và tàn nhang sẽ để lại sẹo 2-5 lần
Laser Fractional CO2 Sử dụng tia laser điều trị tàn nhang Chỉ tác động nhẹ trên bề mặt da nên không mang hiệu cao đối với các loại thương tổn sắc tố sâu bên trong. 2-5 lần
Laser YAG Q – Switched Sử dụng tia laser Trị được nám, tàn nhang ở mức độ nhẹ. 2-4 lần

II – Laser Picosure điều trị Tàn nhang như thế nào?

Laser Picosure ứng dụng bước sóng 755nm với độ rộng xung cực ngắn chỉ tính bằng pi cô giây (1/1000 tỉ của giây) tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ tác động chính xác và hiệu quả vào các vùng da có tàn nhang.

Tiếp theo đó, sóng áp lực PressureWave sẽ làm vỡ mô đích là các tế bào tàn nhang thành các hạt cực nhỏ. Các hạt nhỏ này sẽ được đảo thải một cách dễ dàng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết.

trị tàn nhang công nghệ picosureSóng áp lực PressureWave phá vỡ mô đích thành các hạt nhỏ đào thải ra ngoài

Ngoài ra, trị nám tàn nhang công nghệ Picosure còn tích hợp thấu kính hội tụ độc quyền Focus Lens Array kích thích sản sinh các sợi Collagen và Elastin mới giúp điều trị rãnh nhăn, vết chân chim, sẹo rỗ , thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da trở nên đều màu hơn.

trị tàn nhang bằng laser picosure 2

>>> XEM CHI TIẾT: Quy trình điều trị tàn nhang bằng Laser

III – Hiệu quả điều  trị tàn nhang công nghệ Picosure

  • Loại bỏ tận gốc tàn nhang:

Khác với phương pháp thông thường chỉ tác động ở thượng bì (bề mặt da), trị tàn nhang bằng Laser Picosure tác động sâu và mạnh vào sâu bên trong, giúp loại bỏ hoàn toàn nám và tàn nhang mà không hề tái phát trở lại.

trị tàn nhang bằng laser picosure 7Laser Picosure loại bỏ tận gốc tàn nhang

  • Da khỏe đẹp hơn sau điều trị:

Nhiều người lo ngại sau khi trị tàn nhang bằng Laser Picosure da sẽ mỏng và yếu hơn, dễ bắt nắng gây thâm sạm. Trên thực tế, việc kích thích và sản sinh collagen và Eslatin sẽ giúp da sáng hơn, khỏe đẹp hơn sau thời gian điều trị.

trị tàn nhang bằng laser picosure 4Da mịn màng hơn sau điều trị tàn nhang bằng laser Picosure

  • An toàn tuyệt đối, không đau, không xâm lấn

Được các chuyên gia và bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn, điều trị tàn nhang bằng Laser Picosure chỉ tác động chính xác đến vùng da có sắc tố tối màu, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới các dây thần kinh, các mô xung quanh, không xâm lấn, không gây bỏng rát trong suốt quá trình điều trị.

trị tàn nhang bằng laser picosure 6Không xâm lấn, không gây bỏng rát trong suốt quá trình điều trị

  • Rút ngắn thời gian điều trị

Tiết kiệm thời gian là một trong những ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Picosure. Với công nghệ sóng Laser tối tân nhất Picosure giúp cải thiện thời gian và số lần điều trị chỉ còn 1-2 lần so với công nghệ trị nám, tàn nhang bằng Laser truyền thống.

trị tàn nhang bằng laser picosure 5Picosure giúp cải thiện thời gian và số lần điều trị chỉ còn 1-2 lần

III – Bảng giá trị tàn nhang bằng Laser Picosure

Hiện tại, Trị tàn nhang công nghệ Picosure có mức giá niêm yết trên thị trường như sau:

DỊCH VỤ TRỊ tàn nhang LASER picosure CHI PHÍ/ 1 LẦN LIỆU TRÌNH
Trị tàn nhang bằng Laser PicoSure mức 1 10 triệu 1-2 lần
Trị tàn nhang bằng Laser PicoSure mức 2 12 triệu 1-2 lần
Trị tàn nhang bằng Laser PicoSure mức 3 14 triệu 1-2 lần
Trị tàn nhang bằng Laser PicoSure mức 4 16 triệu 1-2 lần
Trị tàn nhang bằng Laser PicoSure mức 5 18 triệu 1-2 lần

Sau khi thăm khám, xác định tình trạng cụ thể, bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn về liệu trình điều trị tàn nhang bằng laser picosure cụ thể cho bạn. Mức giá điều trị còn phụ thuộc vào mức độ tàn nhang mà bạn gặp phải cũng như số lần điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN