Laser Toning có điều trị tàn nhang tận gốc được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi thấy hiện nay nhiều chị em trên các diễn đàn chia sẻ về kinh nghiệm điều trị tàn nhang hiệu quả, trong đó nhiều chị em nói về công nghệ Laser Toning. Tôi có tìm hiểu thì được biết TMV Kangnam đang áp dụng công nghệ này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn là không biết Laser Toning có thực sự điều trị tàn nhang tận gốc được không? Thời gian điều trị có lâu dài không? (Phan Hà Giang – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Hà Giang!

Vấn đề chị quan tâm về trị tàn nhang tận gốc, Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Laser Toning có thực sự trị tàn nhang tận gốc được không?

Rất nhiều người có chung băn khoăn với chị là không biết liệu rằng công nghệ Laser Toning có thực sự mang lại kết quả trị tàn nhang tận gốc hay không? Công nghệ Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam hoàn toàn có thể giúp chị điều trị tàn nhang tận gốc trong thời gian nhanh chóng.

Công nghệ Laser Toning khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu thế hệ tia Laser màu mới hiện đại, thông minh có khả năng loại bỏ tận gốc tàn nhang. Với cơ chế sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài triệt để đến khi không còn các sắc tố tàn nhang trên da.

Thời gian điều trị có lâu dài không?

Ưu điểm nổi bật nữa của công nghệ Laser Toning là điều trị tàn nhang rất nhanh chóng. Chỉ với một lần điều trị những đốm tàn nhang trên da hoàn toàn được loại bỏ triệt để. Có trường hợp bác sĩ sẽ chỉ định điều trị lần 2 do mức độ tàn nhang quá dày và nhiều, tuy nhiên trường hợp điều trị lần 2 rất ít.

Chính vì thời gian điều trị nhanh chóng nên Laser Toning còn giúp tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm. Hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Laser Toning có điều trị tàn nhang tận gốc được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning có điều trị tàn nhang tận gốc được không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN