Laser Toning có trị nám và tàn nhang cùng một lúc được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào Thẩm mỹ viện Kangnam, Làn da của tôi sau khi sinh con thứ 2 bị cả tàn nhang và nám da, tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning. Vậy xin hỏi Laser Toning có trị nám và tàn nhang cùng một lúc được không? Thời gian điều trị thế nào?

(Kim Hồng – Hà Nội)

tri-nam-va-tan-nhang-1

Laser Toning có trị nám và tàn nhang cùng một lúc được không?

Trả lời

Chị Kim Hồng thân mến!

Trước tiên để chị hiểu rõ hơn về tàn nhang và nám da và cách trị nám và tàn nhang hiệu quả, chị có thể tham khảo và phân biệt rõ rệt tình trạng nám và tàn nhang trên da:

+ Tàn nhang là những đốm tròn nhẵn, nằm riêng lẻ hoặc liên kết với nhau tạo thành những mảng, đốm, xuất hiện không đều. Tàn nhang có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi trên cơ thể. Tàn nhang đa dạng về màu sắc, có người màu vàng, nâu vàng, nâu sáng và phần lớn là màu nâu đen.

+Nám da là những nốt nhỏ màu nâu vàng hoặc hơi nâu, có kích thước không nhất định, thường xuất hiện nhiều trên mặt,…tập trung nhiều ở gò má, quanh mắt, có khi tập trung thành mảng lớn.

tri-nam-va-tan-nhang-2

Nám tàn nhang có những biểu hiện khác nhau

Laser Toning có trị nám và tàn nhang cùng một lúc được không?

Nếu thực sự da chị bị cả tàn nhang và nám da thì hoàn toàn có thể điều trị nám và tàn nhang bằng công nghệ cao Laser Toning cùng một lúc. Bởi theo góc nhìn khoa học thì nám tàn nhang đều là những vết thâm đen được hình thành do sự gia tăng của các hắc sắc tố melanin dưới da.

Công nghệ Laser Toning có khả năng đặc trị nám và tàn nhang một cách hiệu quả và an toàn. Công nghệ sở hữu thế hệ tia laser màu mới thông minh nên các đốm tàn nhang, nám da được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang hoặ nám da sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, đau rát nào cho làn da.

tri-nam-va-tan-nhang-3

Laser Toning trị nám và tàn nhang dưới nhiều tác động

Laser Toning  điều trị tàn nhang  theo cơ chế phá bỏ cấu trúc hắc sắc tố da cũng như điều trị xóa bỏ hoàn toàn các vết tàn nhang và thúc đẩy tế bào da tăng sinh sản Collagen tái tạo da mềm mại mịn màng. Chị sẽ hoàn toàn bất ngờ sau quá trình điều trị.

Thời gian điều trị nám và tàn nhang thế nào?

Thông thường trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning chỉ với một lần điều trị, ít trường hợp phải điều trị lần 2 (trừ trường hợp tàn nhang quá nhiều và dày bác sĩ mới phải chỉ định điều trị lần 2). Trị nám da bằng công nghệ Laser Toning với liệu trình từ 6 – 8 lần, tùy thuộc vào  mức độ nám da của từng người.

tri-nam-va-tan-nhang-5

Kết quả điều trị tàn nhang tại Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Trong trường hợp của chị, để xác định liệu trình điều trị nám da và tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, chị cần được bác sĩ tư vấn thăm khám cụ thể. Vì thế chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, bác sĩ sẽ giúp chị xác thời gian điều trị cụ thể.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

Nguồn:  https://dieutritannhang.vn/

Laser Toning có trị nám và tàn nhang cùng một lúc được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning có trị nám và tàn nhang cùng một lúc được không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN