Laser Toning trị tàn nhang có làm da bị mỏng và yếu không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Tôi được biết Kangnam áp dụng công nghệ trị tàn nhang Laser Toning, không biết sau điều trị bằng công nghệ này có làm da bị mỏng và yếu đi không? Bác sĩ cho tôi biết rõ thêm về cơ chế điều trị tàn nhang của công nghệ Laser Toning, cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Thanh Thúy – Hưng Yên).

Trả lời

Chị Thanh Thúy thân mến!

Băn khoăn của chị về công nghệ trị tàn nhang Laser Toning tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chuyên mục tư vấn giúp chị trả lời như sau:

Sau điều trị bằng công nghệ này có làm da bị mỏng và yếu đi không?

Chị có thể hoàn toàn yên tâm, sau điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning không làm da bị mỏng và yếu đi mà còn giúp sẽ khít lỗ chân lông, làn da được tái tạo trở nên sáng tự nhiên. Laser Toning loại bỏ tàn nhang an toàn, bởi những lý do sau:

Thứ nhất: Laser Toning được kiểm chứng an toàn và hiệu quả bởi FDA – Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Thứ hai: Nhờ thế hệ tia laser màu mới nên các đốm tàn nhang được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào.

Thứ ba: Laser Toning cho phép điều chỉnh bước sóng phù hợp nên có thể vừa loại bỏ tàn nhang tận gốc vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông giúp da mịn màng hơn.

Cơ chế điều trị tàn nhang của công nghệ Laser Toning?

Sự vượt trội của công nghệ Laser Toning so là sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát trở lại.

Chị hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả và độ an toàn, tính thẩm mỹ của công nghệ trị tàn nhang Laser Toning. Nếu còn vấn đề gì cần được giải đáp thêm, chị liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn.

Thân chào chị!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Laser Toning trị tàn nhang có làm da bị mỏng và yếu không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Laser Toning trị tàn nhang có làm da bị mỏng và yếu không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN