Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay

Một trong những phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay đó là sử dụng công nghệ Laser Toning. Công nghệ này được các chuyên gia đánh giá rất cao so với những phương pháp trị tàn nhang khác vì Laser Toning loại bỏ tận gốc tàn nhang chỉ sau một lần điều trị. Để hiệu rõ hơn về công nghệ này bạn hãy theo dõi bài viết sau đây.

Phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất

Lý do Laser Toning được coi là phương pháp trị tàn nhang tối ưu

1. Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là những dát màu nâu hoặc nâu đen, chúng có thể xuất hiện ở mọi nơi trên cơ thể, tuy nhiên tập trung nhiều ở những vùng da tiếp xúc nhiều dưới ánh nắng mặt trời như: mặt, cổ, tay…, nhưng tập trung nhiều nhất ở mặt.

phuong-phap-tri-tan-nhang1

Tàn nhang là những dát màu nâu hoặc nâu đen trên mặt

Tuy tàn nhang không gây hại đến sức  khỏe nhưng chúng lại khiến làn da mặt trở nên thâm sạm, kem mịn màng và mất đi vẻ tươi trẻ tự nhiên.

2. Sự ra đời của phương pháp điều  trị tàn nhang Laser Toning

Theo các chuyên gia, bác sĩ da liễu nên điều trị tàn nhang sớm, bởi vì chúng có xu hướng lan rộng ra các vùng da xung quanh. Để điều trị tàn nhang triệt để, nhất thiết cần phải áp dụng đúng phương pháp để có thể “đánh bật” tận gốc chân tàn nhang.

phuong phap dieu tri tan nhang

Cần lựa chọn đúng phương pháp điều trị tàn nhang để có hiệu quả cao nhất

Một số biện pháp thông thường được áp dụng điều trị tuy nhiên hiệu quả mang lại không như mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người áp dụng phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ laser thông thường. Tuy nhiên kết quả điều trị chưa tối ưu, nhiều trường hợp để lại sẹo trên da gây mất thẩm mỹ chính vì vậy là tiền đề cho công nghệ Laser Toning trị tàn nhang ra đời.

phuong-phap-tri-tan-nhang-hieu-qua-tai-nha

Công nghệ Laser Toning là phương pháp trị tàn nhang hiệu quả vượt trội

Phương pháp điều trị tàn nhang hoàn toàn mới, đó là công nghệ Laser Toning – khắc phục được nhược điểm phương pháp cũ, đặc biệt là sở hữu thế hệ tia laser màu mới, hiện đại giúp loại bỏ tận gốc tàn nhang trong thời gian nhanh chóng mang lại kết quả điều trị hoàn hảo. Với những bước tiến vượt trội trong điều trị tàn nhang, Laser Toning đang là lựa chọn hàng đầu của các chị em bị tàn nhang.

Cảm nhận của khách hàng khi lựa chọn phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại Laser Toning:

+ Chị Hương Liên (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ: Tôi lựa chọn công nghệ Laser Toning điều trị tàn nhang hiệu quả hiện đại nhất, chỉ một lần điều trị những vết tàn nhang của tôi đã được loại bỏ hoàn toàn. Hơn nữa tôi thấy rất yên tâm vì công nghệ này trị tàn nhang khá nhẹ nhàng và an toàn. Hy vọng những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho những chị em bị tàn nhang lựa chọn đúng phương pháp điều trị”.

Phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning hiệu quả tận gốc

Phương pháp trị tàn nhang bằng Laser Toning rất hiệu quả sau 1 lần điều trị

+ Bạn Thanh Phạm (Đại học Ngân hàng) cho hay: “Mình cũng được liệt vào danh sách những bạn trẻ bị tàn nhang, lúc đầu hoang mang lắm vì chữa trị mãi tàn nhang cũng không hết sạch được. Sau được đứa bạn tìm hiểu và mách mình điều trị tàn nhang tận gốc bằng Laser Toning, đúng là kết quả làm hình rất hài lòng, các đốm tàn nhang được loại bỏ tận gốc, da mình cũng trở lại sáng tự nhiên hơn”.

2. Vì sao Laser Toning được coi là phương pháp trị tàn nhang hiệu quả nhất

Laser Toning được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá là công nghệ điều trị tàn nhang tốt nhất mang lại kết quả cao, lý do Laser Toning được coi là phương pháp điều trị tàn nhang tối ưu:

phuong-phap-tri-tan-nhang-hieu-qua-Laser-Toning

Laser Toning loại tận gốc tàn nhang nhờ thế hệ tia laser màu mới

+ Tàn nhang bị loại bỏ nhẹ nhàng, tận gốc chỉ một lần điều trị: Công nghệ Laser Toning là thế hệ laser mới với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các sắc tố tàn nhang hấp thu ánh sáng laser, chúng bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra ngoài triệt để cho đến khi biến mất hoàn toàn trên bề mặt da. Chỉ sau một lần điều trị, tàn nhang trên da được loại bỏ triệt để.

phuong-phap-tri-tan-nhang-hieu-qua-Laser-Toning2

Tia laser chỉ đi qua bề mặt da không gây tổn thương nào cho da

+ Bên cạnh đó, tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang và đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào cho làn da.

+ Kết quả trị tàn nhang duy trì ổn định lâu dài: Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát. Vì vậy sau điều trị tàn nhang kết quả điều trị duy trì ổn định, lâu dài

 + Làn da sáng mịn, không để lại sẹo: Trị tàn nhang hiệu quả nhất  bằng công nghệ Laser Toning có chức năng lựa chọn, điều chỉnh mức năng lượng laser phù hợp để vừa đảm bảo sắc tố tàn nhang bị loại bỏ một cách triệt để, vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông. Vì vậy sau khi điều trị làn da trở nên trắng sáng mịn màng, không để lại sẹo sau điều trị.

phuong-phap-tri-tan-nhang-hieu-qua-tai-nha4

phuong-phap-tri-tan-nhang-hieu-qua-tai-nha5
Kết quả điều trị tàn nhang vượt trội với công nghệ Laser Toning

Hiện nay công nghệ Laser Toning đang được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thành công mang lại kết quả điều trị tàn nhang làm hài lòng mọi khách hàng. Chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay liên hệ tới tổng đài 1900 6466 để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo form dưới, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN