Máy trị tàn nhang Laser Toning- khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ

0 comment

Các loại máy trị tàn nhang đang dần thay thế các cách làm thủ công bởi chúng sở hữu ưu điểm chính xác, nhanh chóng và mang lại hiệu quả triệt để cho người sử dụng. Một trong những loại máy trị tàn nhang đang được sử dụng phổ biến hiện nay là máy trị tàn nhang Laser Toning.

Nguyên lý hoạt động của máy trị tàn nhang Laser Toning

Tia Laser đang được áp dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ được kiểm chứng mang lại hiệu quả điều trị cao trong việc loại bỏ nám, tàn nhang, trẻ hóa da, xóa xăm…

máy trị tàn nhang 1

Phương pháp trị tàn nhang nhanh chóng – hiệu quả

Công nghệ Laser Toning có độ dài xung sóng ngắn khoảng 5ns, phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị tàn nhang hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng hai bước sóng 1064nm và 532 nm, tác động toàn diện từ sâu bên trong lớp trung bì, hạ bì và lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

Không những vậy, công nghệ này còn có thể phát theo xung liên tục, hiệu suất cao, tính năng ổn định giúp trị tàn nhang trên da hiệu quả mà không gây tổn thương da.

Điểm khác biệt của máy trị tàn nhang Laser Toning

Nếu như với các loại máy trị tàn nhang thông thường, sau khi điều trị vùng da được điều trị bị tổn thương rất nhiều dẫn đến hiện tượng tăng sắc tố sau viêm hoặc mất sắc tốvĩnh viễn.

máy trị tàn nhang 2

Hiệu quả bất ngờ khi sử dụng máy trị tàn nhang Laser Toning

Thì với công nghệ Laser Toning nó là 1 sự lựa chọn tối ưu tuyệt vời cho bạn. Các tia Laser đi qua bề mặt da và chỉ tác động vào những hắc  tố melanin gây tàn nhang. Các xung mang năng lượng Laser tập trung cao độ và được các sắc tố nám da sậm màu hấp thu rồi vỡ ra thành vô số hạt li ti và được hệ thống bạch huyết đào thải ra ngoài cơ thể.

Chính vì vậy mà khi điều trị nám da bằng Laser Toning những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố PIH hoặc bị mất sắc tố giống như các phương pháp trị tàn nhang truyền thống mà điển hình là phương phướng đốt lỏng nito.

Bạn có thể điều trị tàn nhang bằng Laser Toning ở đâu?

Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam là Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ điều trị tàn nhang Laser Toning từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình điều trị tàn nhanh cũng được Hiệp hội kiểm định chặt chẽ.

Trong hơn 5 năm qua, Kangnam đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp mắc tàn nhang lâu năm không bị tái phát.

Kết quả được khẳng định qua hình ảnh khách hàng thực tế.

máy trị tàn nhang 3

Kết quả điều trị nám và tàn nhang công nghệ Laser Toning

Nam, nữ đều có thể sử dụng máy trị tàn nhang Laser Toning

Nếu còn vì một lý do nào đó khiến bạn chưa thể áp dụng công nghệ trị tàn nhang bằng máy trị tàn nhang Laser Toning thì bạn vẫn có thể gọi điện đến bộ phận CSKH của Kangnam để được tư vấn cách chăm sóc da trong thời gian chờ điều trị.

Máy trị tàn nhang Laser Toning- khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ
5 (100%) 1 vote

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Máy trị tàn nhang Laser Toning- khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ trong Kiến thức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN