Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Nam giới có điều trị hết tàn nhang được không?

Nam giới có điều trị hết tàn nhang được không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, gần đây tự dựng mặt tôi xuất hiện nhiều vết tàn nhang quá, không rõ là làm sao nữa. Tôi có nhờ vợ mua cho mấy lọ mỹ phẩm mà vợ hay dùng bôi thử coi có hết không thì cũng chả thấy biến chuyển gì. Bác sĩ có thể cho tôi biết nam giới có điều trị hết tàn nhang được không? Mong nhận được hồi âm sớm từ các sĩ, tôi xin chân thành cảm ơn!

(Văn Hùng – Hưng Yên)

nam-gioi-co-dieu-tri-het-tan-nhang-duoc-khong-1

Nam giới có điều trị hết tàn nhang được không?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Văn Hùng!

Tàn nhang thường xuất hiện hơn 70% ở phải nữ nhưng không vì thế mà nam giới không có nguy cơ mắc phải. Tàn nhang ở nám giới thường do các nguyên nhân như ánh nắng, căng thẳng trong công việc cuộc sống hoặc do chế độ sinh hoạt không điều độ, ăn uống thất thường… Việc điều trị tàn nhang ở nam giới cũng khác so với nữ giới khá nhiều bởi làn da của đàn ông thường chứa 1 lượng dầu nhiều hơn.

Những loại mỹ phẩm trị tàn nhang hiện đang được bày bán trên thị trường không phải có tác dụng với tất cả các trường hợp. Có những loại mỹ phẩm dành riêng cho đàn ông  để điều trị các vấn đề liên quan tới da liễu. Nhưng nhìn chung mỹ phẩm không thể điều trị tàn nhang tận gốc. Bởi các dưỡng chất có trong đó chỉ có khả năng xóa bỏ được một lớp tàn nhang ở ngay phần ngoài của lớp thượng bì da. Chỉ cần ngừng sử dụng tàn nhang sẽ tiếp tục quay trở lại thậm chí là đậm hơn lúc ban đầu.

nam-gioi-co-dieu-tri-het-tan-nhang-duoc-khong-2

Mỹ phẩm không thể điều trị hết các vết tàn nhang trên mặt

Vậy nam giới có điều trị hết tàn nhang được không ? – câu trả lời nằm ở chính phương pháp mà bạn lựa chọn. Theo gợi ý của các chuyên gia da liễu tàn nhang hoàn toàn có thể loại bỏ được với công nghệ Laser Toning. Đây là một trong những phương pháp trị tàn nhang hiệu quả tốt nhất hiện nay.

Một nguồn xung năng lượng cực lớn 1/100000000nm được phát ra từ ánh sáng Laser Toning. Khi được tác động như vậy toàn bộ chân vết thâm đen tàn nhang ở sâu trong hạ bì da đều được loại bỏ phá vỡ thành từng mảnh nhỏ li ti. Hệ thống bạch huyết sẽ làm nhiệm vụ loại bỏ những mảnh vụn đó ra bên ngoài một cách hoàn toàn triệt để. Chỉ cần 1 lần điều trị toàn bộ các vết tàn nhang đã được giải quyết nhanh chóng.

nam-gioi-co-dieu-tri-het-tan-nhang-duoc-khong-4

Laser Toning sử dụng cơ chế thông minh phá vỡ hết các vết tàn nhang

Laser Toning khác biệt hoàn toàn so với những cách thông thường – phá vỡ tàn nhang bằng nguồn ánh sáng laser có thể tự điều chỉnh mức năng lượng an toàn cho làn da. Khả năng kích ứng làn da cũng như dị ứng đều được giảm thiểu tới mức tối đa. Tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng minh công nghệ Laser Toning an toàn và thích ứng cao với làn da.

nam-gioi-co-dieu-tri-het-tan-nhang-duoc-khong-6

Kết quả xóa tàn nhang ở nam giới với công nghệ Laser Toning

Laser Toning sẽ giúp bạn xua tan đi nỗi lo lắng Nam giới có điều trị hết tàn nhang được không? Để chắc chắn về trường hợp của mình cũng như liệu trình điều trị cụ thể bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm được các chuyên gia da liễu tại đây thăm khám tư vấn.

Chúc bạn sớm loại bỏ tàn nhang thành công!

Nguồn:  https://dieutritannhang.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN