Nghệ vàng có trị được tàn nhang không?

0 comment

Tàn nhang là một trong những dấu hiệu cảnh báo quá trình lão hóa da, xuất hiện nhiều ở phụ nữ tiền mãn kinh và phụ nữ sau sinh. Trong thời gian gần đây, nhiều người sử dụng nghệ hoặc các chế phẩm từ nghệ để loại bỏ tàn nhang. Nhưng liệu rằng nghệ vàng có trị được tàn nhang không?

Nghệ vàng có trị được tàn nhang không?

Nghệ vàng có trị được tàn nhang không 1

Trong thành phần cấu tạo của nghệ có chất cucumin. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Cucumin có khả năng ức chế các gốc hắc tố gây xạm da, tàn nhang đồng thời hỗ trợ, kích thích sự tăng trưởng của lớp Collagen trên bề mặt da, giúp da đàn hồi tốt hơn và làm chậm quá trình lão hóa.

Nhưng sử dụng nghệ vàng cũng có những mặt trái của nó. Như:

– Có thể gây di ứng da; da nổi mẩn đỏ, ngứa

– Thời gian điều trị kéo dài: Từ vài tháng – vài năm

– Hiệu quả không bền vững, không triệt để

Cách loại bỏ tàn nhang vĩnh viễn – nhanh chóng

Muốn đảm bảo loại bỏ tàn nhang nhanh chóng và vĩnh viễn thì cần loại bỏ được các hắc tố gây tàn nhang và ngăn ngừa chúng tái phát.

Cách tốt nhất là áp dụng các công nghệ hiện đại như công nghê điều trị tàn nhang bằng Laser Toning. Công nghệ đã được Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và Tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận hiệu quả, đảm bảo an toàn ngay cả với những làn da nhạy cảm nhất.

Nghệ vàng có trị được tàn nhang không 2

Nghệ vàng có trị được tàn nhang không 3

Điều trị tàn nhang chỉ với 1 liệu trình duy nhất

Công nghệ Laser Toning ứng dụng tia Laser thế hệ mới có thể điều chỉnh bước sóng sao cho phù hợp với từng trường hợp mà không gây ảnh hưởng tới cấu trúc da, không xâm lấn, không đau rát, không chảy máu.

Tia laser đi thảng tới phần hạ bì của da, ức chế các gốc melanin, khiến chúng ngừng phát triển, 1 phần được đẩy ra ngoài ngay, phần còn lại được cơ thể đào thải qua đường bà tiết tự nhiên nên không để lại sẹo.

Thực tế áp dụng đạt kết quả tốt. Khách hàng được loại bỏ tới 95% tàn nhang trên mặt.

Với công nghệ này, khách hàng không cần phải quan tâm tới vấn đề nghệ vàng có trị tàn nhang được không nữa vì mọi hạn chế khi sử dụng nghệ chữa tàn nhang đã được Laser Toning khắc phục.

Chị Mai Anh – Hà Nội chia sẻ: Tôi biết đến cách điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning qua 1 người bạn. Tôi đã trải nghiệm và thấy rất ưng ý. Cảm ơn Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam rất nhiều.

Chị Thu Hương – Hà Nam: Từ cách phục vụ cho đến hiệu quả điều trị tàn nhang ở Kangnam tôi đều rất hài lòng. Tôi sẽ giới thiệu thêm cho những người bạn của mình.

Bạn cũng có thể tự mình trải nghiệm hiệu qủa điều trị tàn nhang với Laser Toning bằng cách đến với các cơ sở của chúng tôi.

Nghệ vàng có trị được tàn nhang không?
5 (100%) 2 votes

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nghệ vàng có trị được tàn nhang không? trong Kiến thức trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN