Sau sinh hơn 1 năm điều trị tàn nhang bằng Laser Toning được không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ! Tôi bị tàn nhang từ khi mới mang bầu, tôi có đi khám và muốn điều trị tàn nhang khi đang mang thai nhưng bác sĩ khuyên không nên điều trị trong thời gian này vì sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Nay tôi sinh con được hơn 1 năm (hiện đã cai sữa), vậy tôi có thể áp dụng phương pháp điều trị tàn nhang bằng Laser Toning không? Tôi bị tàn nhang khá dày, không biết phải mất mấy lần chữa trị? Cảm ơn bác sĩ, mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ! (Trần Thị Thu Giang – Hương Khê – Hà Tĩnh).

điều trị tàn nhang bằng Laser 1

Giải pháp trị tàn nhang sau sinh

Bác sỹ giải đáp:

Chào chị Thu Giang!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, băn khoăn của chị về vấn đề trị tàn nhang, chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Sau sinh hơn 1 năm có điều trị tàn nhang bằng Laser Toning được không?

Trong trường hợp của chị, đã sinh con được hơn 1 năm và hiện tại đã cai sữa thì hoàn toàn yên tâm để chữa trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning nhé!

điều trị tàn nhang bằng Laser 2

Điều trị tàn nhang bằng Laser – giải pháp trị tàn nhang an toàn sau sinh

– Điều trị tàn nhang bằng Laser Toning đã được kiểm chứng độ an toàn bởi FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Laser Toning có sự cải tiên vượt trội về thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh có khả năng loại bỏ tàn nhang nhanh chóng, tận gốc.

– Cơ chế điều trị tàn nhang bằng Laser Toning là sử dụng tia laser với các bước sóng cực ngắn tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt melanosome (gây tàn nhang) hấp thu ánh sáng laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần, cho đến khi mờ dần và biến mất trên bề mặt da.

– Công nghệ Laser Toning với năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát. Tia laser chỉ tác động vào sắc tố tàn nhang, không gây xâm lấn các vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn trong và sau điều trị.

điều trị tàn nhang bằng Laser 3

Hiệu quả trị tàn nhang tại Kangnam

2. Tôi bị tàn nhang khá dày, không biết phải mất mấy lần chữa trị?

Thông thường điều trị tàn nhang bằng Laser Toning chỉ với một lần điều trị, ít trường hợp điều trị lần 2 (trừ những người bị tàn nhang dày và nhiều). Trong trường hợp của chị cần được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể, bác sĩ sẽ xác định thời gian điều trị phù hợp. Vì thế, chị nên xắp sếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và điều trị sớm.

Chúc chị sớm loại bỏ được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Sau sinh hơn 1 năm điều trị tàn nhang bằng Laser Toning được không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau sinh hơn 1 năm điều trị tàn nhang bằng Laser Toning được không? trong Tin liên quan

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN