Sau trị tàn nhang có cần nghỉ dưỡng không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ Thẩm mỹ viện! Tôi muốn điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, tuy nhiên không biết thời gian điều trị thế nào và sau trị tàn nhang có cần nghỉ dưỡng không? Cảm ơn bác sĩ! (Trần Thanh Vân – Quận Thanh Xuân – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thanh Vân!

Thắc mắc của chị về vấn đề sau trị tàn nhang có cần nghỉ dưỡng không?, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning tiết kiệm tối đa thời gian, chỉ với một lần điều trị các nốt tàn nhang trên da sẽ được loại bỏ hoàn toàn do Laser Toning khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ và sở hữu thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh giúp trị tàn nhang nhanh hơn. Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát.

Bên cạnh đó, cũng nhờ thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh nên các đốm tàn nhang được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Tia laser chỉ đi qua bề mặt da và hấp thụ tối đa sắc tố tàn nhang sậm màu rồi phá vỡ chúng thành những mảnh li ti nhỏ và được hệ thống bài tiết tự nhiên của cơ thể đào thải ra ngoài triệt để mà không gây bất kỳ tổn thương, đau rát nào cho làn da.

Sau khi điều trị tàn nhang chị không cần mất thời gian nghỉ dưỡng, chị hoàn toàn có thể trở lại làm việc và sinh hoạt bình thường. Chị chỉ cần tuân thủ đúng hướng dẫn về cách chăm sóc, bảo vệ da của bác sĩ sau khi điều trị là được.

Để được điều trị tàn nhang sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được đặt lịch tư vấn, thăm khám.

Chúc chị nhanh chóng loại bỏ được tàn nhang!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sau trị tàn nhang có cần nghỉ dưỡng không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN