Trang chủ Kiến thức trị tàn nhang SOS: Nguy hiểm từ các kem thảo dược trị nám tàn nhang

SOS: Nguy hiểm từ các kem thảo dược trị nám tàn nhang

Sự phát triển vượt bậc của ngành Thẩm mỹ trong những năm gần đây đã cho ra đời hàng loạt các loại kem thảo dược trị nám tàn nhang. Nhưng tùy vào cơ địa của mỗi người mà kết quả mang lại không giống nhau. Cá biệt, trong một số trường hợp bị phản ứng lại gây ra tình trạng dị ứng mỹ phẩm. Nhẹ có thể chỉ mẩn đỏ vài ngày, nặng có thể khiến da thâm và nổi nhiều mụn. Cần phải tốn nhiều thời gian mới có thể chữa lành được.

Biến chứng nguy hiểm từ kem thảo dược trị nám tàn nhang

Bạn gái ở nick: meyeubim chia sẻ:

kem thảo dược trị nám tàn nhang 1

Dị ứng mỹ phẩm trị nám tàn nhang

“2 tháng trước e có dùng loại kem thảo dược trị nám tàn nhang. Dùng xong khoảng hơn 1 tuần thì xuất hiện một đám mụn nhỏ trên má, nhưng rất nhỏ, chỉ hơi mần mần. Em chủ quan nghĩ không sao nên vẫn tiếp tục dùng thì những nốt này càng ngày càng lan rộng, bây giờ thì lan ra cả 2 bên má và trán
Ban đầu là những nốt mần nhỏ như dị ứng, bây giờ lại thêm cả những nốt mụn rất to. Em rất đau khổ vì chưa bao giờ bị thế này.”

Chị Ánh Tuyết – Nam Định cũng có nỗi niềm tương tự:

“Vì dị ứng với kem thảo dược trị nám tàn nhang mà da tôi giờ nổi nhiều mụn và vết thâm lắm. Dù đã đi khám da liễu và sử dụng thuốc theo đơn nhưng tôi vẫn không thấy được cải thiện nhiều. Các chị em cần hết sức cẩn thận khi sử dụng mỹ phẩm nhé!”

kem thảo dược trị nám tàn nhang 2

Cẩn thận khi sử dụng mỹ phẩm trị nám tàn nhang

Đây chỉ là một số ít các trường hợp bị dị ứng với mỹ kem trị nam và tàn nhang. Theo một cuộc khảo sát quốc tế mới đây cho thấy, trong số 1.000.000 lượt người dùng mỹ phẩm, có 680 lượt bị phản ứng phụ. Trên thực tế, con số người dùng mỹ phẩm bị dị ứng còn lớn hơn nhiều, nhưng ở mức độ chưa phải đến bác sĩ điều trị.

Thống kê của các phòng khám da liễu cho biết, có khoảng 10% số người dùng mỹ phẩm bị dị ứng, có thể do dùng quá liều lượng, dùng sai phương pháp, mỹ phẩm có nhiều chất bay hơi và sử dụng mỹ phẩm xung quanh mắt.

Theo các chuyên gia da liễu thì tình trạng dị ứng ở nhiều mức độ khác nhau:

kem thảo dược trị nám tàn nhang 3

Hiệu quả điều trị nám tàn nhang vingx viễn với Laser Toning

>> Mức độ 1: da kích ứng tại chỗ với biểu hiện da đỏ, hơi rát, ngứa.
>> Mức độ 2: nổi mụn nước.
>> Mức độ 3: gây nhiễm trùng, mụn mủ.
>> Mức độ 4: viêm tấy tại chỗ, sưng hết cả một vùng da, đôi khi lan ra toàn thân.
>> Mức độ 5: nếu mỹ phẩm có nhiều chất độc hại, có thể gây loét da.
Các mức độ trên thể hiện dị ứng từ nhẹ đến nặng. Người bệnh cần biết mức độ bệnh để có cách xử lý kịp thời, tránh làm tình trạng dị ứng nặng thêm.

Để khắc phục và hạn chế những biến chứng nguy hiểm do kem thảo dược trị nám tàn nhang gây ra, các bác sĩ khuyên chị em nên áp dụng các công nghệ hiện đại như Laser Toning. Với bước sóng Laser có thể thay đổi để phù hợp với da của từng người nên không gây biến chứng, tuyệt đối an toàn và loại bỏ tàn nhang vĩnh viễn.

Công nghệ này đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận chất lượng.

Để được tư vấn chuyên sâu về công nghệ này, khách hàng có thể gọi điện thoại tới số 1900.6466 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam trên toàn quốc.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN