Trang chủ Tư vấn trị tàn nhang Sử dụng kem trị nám tàn nhang của Nhật có hiệu quả?

Sử dụng kem trị nám tàn nhang của Nhật có hiệu quả?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi thấy hiện nay có nhiều loại kem trị nám, tàn nhang nhãn hiệu Nhật Bản. Tuy nhiên, tôi rất băn khoăn không biết sử dụng kem trị nám tàn nhang của Nhật có hiệu quả không? Tôi nên lựa chọn sử dụng kem trị nám tàn nhang hay phương pháp khác? Xin cảm ơn! (Phan Lệ Thu – Bình Phước).

Trả lời

Chào chị Lệ Thu!

Thắc mắc của chị về vấn đề kem trị nám tàn nhang, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời cụ thể như sau:

1. Không biết sử dụng kem trị nám tàn nhang của Nhật có hiệu quả không?

Kem trị nám tàn nhang hiện nay rất phổ biến với nhiều nhãn hiệu khác nhau và giá cả cũng tùy thuộc vào từng loại kem. Có nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn sử dụng kem trị nám, tàn nhang vì tính tiện dụng dễ dùng và không mất nhiều chi phí. Hiệu quả và độ an toàn của các loại kem trị nám da, tàn nhang còn tùy thuộc vào chất lượng loại kem sử dụng.

Sử dụng kem trị nám tàn nhang của Nhật có hiệu quả? 1

Sử dụng kem trị nám tàn nhang của Nhật có hiệu quả?

Xét về tính hiệu quả của kem trị nám tàn nhang nói chung, hiệu quả nhanh chóng nhưng không lâu dài vì các loại kem chỉ tác động vào lớp da bên ngoài, không có khả năng phá hủy sắc tố da bên trong. Nám, tàn nhang có thể quay trở lại sau một thời gian sử dụng. Kem trị nám tàn nhang có chất tẩy da mạnh nên da dễ nhạy cảm với ánh nắng mặt trời và tác động từ môi trường, do đó nhiều trường hợp có thể bị nám, tàn nhang nhiều hơn ban đầu.

Có thể bạn quan tâm:

2. Tôi nên dùng kem trị nám tàn nhang hay phương pháp khác?

Nếu lựa chọn sử dụng các loại kem trị nám tàn nhang của bất kỳ nhãn hiệu nào chị nên tìm hiểu kỹ và nên tham khảo ý kiến bác sĩ để sử dụng hợp lý, an toàn và đạt hiệu quả.

Tuy nhiên, tàn nhang có thể áp dụng triệt để bằng cách khoa học, đó là điều trị công nghệ hiện đại. Đây cũng là lời khuyên của các chuyên gia, bác sĩ da liễu khi bị nám, tàn nhang. Công nghệ điều trị hiện nay đã hiện đại và tiên tiến hơn nhiều nên dễ dàng loại bỏ nám, tàn nhang nhanh chóng.

Sử dụng kem trị nám tàn nhang của Nhật có hiệu quả? 2

Trị tàn nhang tận gốc bằng năng lượng laser thế hệ mới

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ Laser Toning được coi là giải pháp trị tàn nhang, nám da hiện đại. Với sự cải tiến đặc biệt về thế hệ tia laser màu mới “đánh bật” tận gốc nám, tàn nhang. Bên cạnh đó, các bước sóng laser cực ngắn đảm bảo làn da an toàn, không đau rát trong quá trình điều trị.

Với sự kết hợp của 2 bước sóng 1064nm và 532nm, năng lượng laser tác động sâu vào lớp hạ bì, thượng bì và lớp nông hơn trên bề mặt da, lấy đi các hắc sắc tố khác nhau, giúp “triệt tiêu” tận gốc chân nám, tàn nhang, ngăn chặn khả năng tái phát, mang lại hiệu quả điều trị tối hơn hẳn các loại kem trị nàm tàn nhang thông thường.

Sử dụng kem trị nám tàn nhang của Nhật có hiệu quả? 3

Sử dụng kem trị nám tàn nhang của Nhật có hiệu quả? 4

Hiệu quả trị tàn nhang tận gốc, an toàn

Nhờ thế hệ tia laser màu mới hiện đại, thông minh nên các đốm tàn nhang được loại bỏ một cách nhẹ nhàng. Các lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da trở nên sáng tự nhiên sau điều trị.

Với ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Toning trong điều trị nám tàn nhang, các bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ da tại Kangnam đã nghiên cứu và ứng dụng thành công. Với quy trình điều trị an toàn, chuyên sâu, công nghệ Laser Toning đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi đến Thẩm mỹ viện Kangnam.

Xem thêm: Video trị tàn nhang tại Kangnamtich

Để được áp dụng điều trị nám da, tàn nhang bằng công nghệ Laser Toning, chị sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị có sự lựa chọn điều trị đúng đắn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN