Sử dụng viên uống trị tàn nhang có hết vĩnh viễn không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị tàn nhang đã hơn 1 năm nay, tôi thấy nhiều nơi quảng cáo các viên uống trị tàn nhang, không biết dùng có hết vĩnh viễn được không, tôi nghe nhiều người nói nếu uống lâu dài dễ bị tác dụng phụ? Nếu không thì tôi nên điều trị bằng phương pháp gì để có hiệu quả nhanh chóng và na toàn? Mong tư vấn giúp tôi, xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Thanh Vân – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Thanh Vân!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Băn khoăn của chị về vấn đề chữa trị tàn nhang, chúng tôi giải đáp như sau:

1. Dùng viên uống trị tàn nhang có hết vĩnh viễn không?

Hiện nay, viên uống trị tàn nhang được bán trên thị trường với rất nhiều mẫu mã, nhãn hiệu. Ưu điểm của các dạng viên uống này là tiện dùng và không tiêu tốn quá nhiều chi phí. Đây cũng là cách chữa tàn nhang được một số bộ phận người dùng lựa chọn. Tuy vậy, nhược điểm của việc sử dụng viên uống điều trị tàn nhang là dễ gây ra tác dụng phụ nếu không hợp như: lốm đốm ra, bong da, rát hoặc ngứa da…

Về kết quả, nếu sử dụng thuốc uống trị tàn nhang với mong muốn mang lại kết quả điều trị vĩnh viễn thì rất khó. Hơn nữa, nếu sử dụng lâu dài cũng không tốt cho cơ thể, đặc biệt là những người không hợp với thành phần của thuốc, dễ gây tác dụng phụ.

Nếu sử dụng các dạng thuốc uống, chị nên tham khảo ý kiến bác sĩ và sử dụng những sản phẩm uy tín và đạt chất lượng.

2. Nên điều trị bằng phương pháp gì để có hiệu quả nhanh chóng và an toàn?

Hiện nay, nhiều người lựa chon điều trị tàn nhang bằng công nghệ hiện đại thay vì sử dụng các biện pháp thông thường khác. Sự vượt trội của công nghệ điều trị tàn nhang là mang lại kết quả cao và tiết kiệm thời gian hơn. Đăc biệt là sự ra đời của công nghệ điều trị tàn nhang Laser Toning .

Công nghệ Laser Toning nổi bật với thế hệ tia laser màu hiện đại, thông minh hơn hẳn tia laser cũ. LaserToning sử dụng bước sóng cực ngắn nên khi bắn vào sắc tố tàn nhang trên da không gây bỏng rát tổn thương da, đảm bảo an toàn cho da trong và sau điều trị.

Về kết quả, Laser Toning có khả năng đánh bật tận gốc chân tàn nhang một cách nhanh chóng. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Laser, chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài theo cơ chế đào thải tự nhiên. Các sắc tố tàn nhang trên da mặt sẽ nhạt dần cho đến khi không còn tồn tại trên da. Kết quả điều trị tàn nhang triệt để, làn da sáng và trẻ trung hơn.

Để được điều trị tàn nhang nhanh chóng bằng công nghệ Laser Toning hiện đại, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được bác sĩ tư vấn thăm khám. Để đặt lịch thăm khám theo thời gian chị mong muốn, chị gọi đến tổng đài TMV Kangnam 1900 6466.

Chúc chị lựa chọn giải pháp điều trị tàn nhang đúng đắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Sử dụng viên uống trị tàn nhang có hết vĩnh viễn không? trong Tư vấn trị tàn nhang

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN